Juventus gia hạn với Mandzukic đến năm 2020

Ngay sau khi mua đứt Juan Cuadrado từ Chelsea, Juventus tiếp tục các hoạt động giữ chân trụ cột khi gia hạn hợp đồng tới năm 2020 với Mario Mandzukic.

Chính sách của Bà đầm già

Nếu nhìn rộng ra thêm nữa thì Juve đang chuẩn bị tất cả cho trận chung kết Champions League. Gia hạn hợp đồng với Mandzukic, mua đứt Cuadrado, bộ sậu Juve quyết hướng toàn bộ tâm trí cầu thủ vào trái bóng.  Juve sẽ xuất hiện với trọn 100% khao khát, tinh thần để bước lên ngôi số một lục địa già.
Như nhan dinh bong da đó là lý do mà dù nhận được nhiều lời mời từ Premier League hay Trung Quốc, nhưng các trụ cột, hoặc thậm chí là cầu thủ trẻ luôn chọn ở lại sân Juventus Arena, điển hình như tài năng trẻ Mario Lemina vừa từ chối Valencia. Lương mà Juve trả cho các cầu thủ không hề nhiều song chẳng có mấy nơi trên thế giới túc cầu này duy trì được lực đẩy như Juve. Các cầu thủ sẽ phải chiến đầu liên tục trên sân tập để hái quả ngọt.
Nhìn từ một khía cạnh khác, việc gia hạn hợp đồng với Mandzukic cùng mua đứt Cuadrado ngay trước thềm trận chung kết Champions League cho thấy chính sách đầy khéo léo của Juve trong việc đối đãi với các công thần. Tất cả các cầu thủ trong đội hình Juve hiện tại đều có hợp đồng tối thiểu tới năm 2018. Tương lai lâu dài là điều mà Phó chủ tịch Pavel Nedved luôn đảm bảo cho các cầu thủ.Người hùng thầm lặng

Ket qua bong da hom nay cho biết Ở trận tứ kết Champions League thắng Barcelona 3-0, chính Mandzukic là người chuyền bóng từ biên trái cho Paulo Dybala nâng tỉ số lên 2-0. Chiến thắng 2-1 trong trận bán kết lượt về Champions League với AS Monaco cũng ghi danh Mandzukic là người mở tỉ số.
Nhưng sau cùng thì HLV Max Allegri cũng tìm ra phương án làm hài lòng cả hai con hổ trên hàng công của ông. Mandzukic được đẩy ra biên trái, nơi vừa giúp anh chạy nhiều, vừa giúp anh được ra sân nhiều. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy Mandzukic phải hy sinh vị trí trung phong ưa thích để chơi dạt biên. Nhưng với một mẫu cầu thủ luôn sẵn sàng chiến đấu để khẳng định bản thân như tiền đạo người Croatia, một vị trí mới không phải là vấn đề.
Tin bong da – Bất kỳ tập thể nào cũng cần một tay ngổ ngáo, hành xử đầy tinh quái hòng tạo ra sức bật, bảo vệ lợi ích của tập thể. Đội hình Juve lọt vào trận chung kết Champions League năm nay có Mandzukic là một người như thế. Lớn lên trong chiến tranh, Mandzukic hiểu rõ việc nếu không chiến đấu, cái chết tự khắc sẽ tìm đến.
Cuối kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, NHM chắc mẩm cuối mùa Mandzukic sẽ tới Trung Quốc chơi bóng. Nhưng có vẻ như Juve không muốn chia ly tiền đạo người Croatia. Juve luôn cần một cầu thủ thừa khao khát chiến đấu, đa năng, cùng việc đều đặn ghi 10-15 bàn/mùa. Gia hạn hợp đồng với Mandzukic, Juve giữ chân được một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất làng túc cầu.