Jose Mourinho nhận án phạt 2 triệu euro

May 12, 2016 at 3:10 pm
Comments Off on Jose Mourinho nhận án phạt 2 triệu euro

Jose Mourinho vừa nhận án phạt 2 triệu euro từ bộ Tài chính Tây Ban Nha vì những vi phạm trong việc kê khai tiền bản quyền hình ảnh.

Theo tin bong da đó, trong khoảng thời gian dẫn dắt Real Madrid từ năm 2010 đến 2013, thay vì kê khai thuế thu nhập cá nhân, Jose Mourinho lại kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp. Thế nên, số tiền nhà cầm quân người Bồ Đào Nha này phải nộp cho Kho bạc nhà nước Tây Ban Nha được giảm tới 15%.

Qua kiểm kê, cơ quan chức năng xác định Mourinho đã trốn thuế tới 700.000 euro. Và theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính Tây Ban Nha Cristobal Montoro, “Người đặc biệt” phải nộp thêm 300.000 euro tiền lãi suất và 1 triệu euro tiền phạt. Tổng cổng là 2 triệu euro.

Trong khoảng thời gian dẫn dắt Real, Mourinho đã kiếm được không ít tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo với adidas, Samsung, Banco Millenium-bcp, Hublot, Jaguar, Braun, American Express hay Henderson Global Investments.

Hiện Mourinho đang thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải. Gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Người đặc biệt sẽ thay Van Gaal dẫn dắt Manchester United.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam