Jese Rodriguez đã chính thức gia nhập PSG

by Le Thuy August 8, 2016 at 8:10 pm
Comments Off on Jese Rodriguez đã chính thức gia nhập PSG

Sau khi thống nhất và được thoả thuận cá nhân ở thương vụ chuyen nhuong này, tiền đạo trẻ Jese Rodriguez đã chính thức gia nhập PSG, trang chủ đội bóng nước Pháp đã xác nhận.

tw1

Theo bao bong da thì, số tiền PSG chi cho thương vụ này vào khoảng 21.2 triệu bảng (25 triệu euro). Jese đã đồng ý kí vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Trả lời báo giới, Jese hào hứng cho biết: “Cám ơn mọi người đã chào đón tôi, tôi rất hạnh phúc khi gia nhập PSG. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp đội bóng gặt hái nhiều danh hiệu.”

Jese trưởng thành từ lò đào tạo Castilla của Real Madrid và được cựu HLV Jose Mourinho triệu tập lên đội một tham dự tour du đấu trước mùa giải mới vào năm 2011. Dù vậy, phải đến năm 2012, tài năng trẻ này mới có cơ hội ra sân chính thức ở đội một tại La Liga khi vào thay Cristiano Ronaldo trong trận gặp Real Sociedad.

Mùa giải lich thi dau bong da trước, sự xuất sắc của bộ ba Benzema – Bale – Ronaldo khiến cơ hội ra sân của Jese là không nhiều. Năm nay, Real quyết định mua lại người cũ Alvaro Morata đã gián tiếp đẩy Jese ra đi. PSG là đội bóng quan tâm đến tài năng trẻ này nhất.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu tại đội một Real, Jese có cho mình 18 bàn thắng sau 94 trận.

Báo thể thao Việt Nam