Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng

March 24, 2021 at 5:22 pm

Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng. Trong một pha tranh chấp, Hoàng Thịnh đã khiến Hùng Dũng phải rời sân trong đau đớn, bản thân anh cũng phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp.

chan-thuong-hung-dung

Phút 28 của trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB TP HCM trên sân Thống Nhất, trong một pha tranh chấp, Hoàng Thịnh thẳng chân đạp vào ống đồng của Hùng Dũng.

Pha quay chậm cho thấy, ống đồng của Hùng Dũng bị chân của Hoàng Thịnh đạp cong. Ngay lập tức, cáng y tế được đưa vào sân. Hùng Dũng liên tục đập tay xuống đất tỏ vẻ đau đớn. Các cầu thủ CLB Hà Nội vây xung quanh xem xét tình hình của người đồng đội.

Hoàng Thịnh sau pha vào bóng kinh hoàng đó đã phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài Vũ Nguyên Vũ. HLV Park Hang Seo ngồi trên khán đài cũng tỏ ra choáng váng. Ông ngay lập tức xuống sân để xem tình hình của Hùng Dũng.

Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng - Ảnh 3.

Phải mất 5 phút, Hùng Dũng mới được bó nẹp rời sân. Theo thông tin từ phóng viên hiện trường, Hùng Dũng đã gãy chân, một chấn thương rất nặng với một cầu thủ bóng đá.

Đây là thông tin rất xấu với cả CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam. Tháng 6 tới, thầy trò HLV Park sẽ đá vòng loại World Cup 2022. Với chấn thương này, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 9 tháng.

Cách đây gần 1 năm, Hải Huy của Than Quảng Ninh cũng dính chấn thương tương tự và mới trở lại thi đấu.