Huế: Nam thanh niên đi đòi nợ bị bắn giữa bàn nhậu

by Lương Anh Đồng July 27, 2017 at 7:23 pm

Theotin tuc trong ngay moi nhat, trong lúc 2 thanh niên đang cự cãi thì một thanh niên ngồi cùng bàn tiệc bất ngờ rút súng ngắn bắn vào người Nhân. Nạn nhân phải nhập viện với vết bắn ở hông.

Tối 26/7, một nhóm thanh niên gồm hơn 20 người ngồi nhậu cùng bàn ở nhà hàng Táo Đỏ. Giữa cuộc nhậu, Trần Thành Nhân (38 tuổi, ở quận 12, TP.HCM) và Mai Văn Lâm (41 tuổi, ở TP Huế) xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 27/7, đại tá Phan Văn Minh – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ vụ dùng súng tự chế bắn người tại nhà hàng Táo Đỏ ở đường Lê Quang Đạo, TP Huế.

Sau vụ nổ súng, những thanh niên trong bàn nhậu nhanh chóng lên 2 ôtô mang biển kiểm soát Thừa Thiên – Huế rời khỏi hiện trường.


Nhà hàng Táo Đỏ, địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh:
T.H.

Theo đại tá Minh, khẩu súng được sử dụng để bắn người là súng tự chế bắn đạn bi. “Chúng tôi vẫn chưa xác định được nạn nhân bị bắn mấy phát đạn nhưng vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng”, đại tá Minh nói.

Trong lúc 2 thanh niên đang cự cãi, bất ngờ một thanh niên (chưa rõ danh tính) ngồi nhậu cùng bàn tiệc, bất ngờ rút súng bắn vào người Nhân. Vụ việc khiến nạn nhân bị thương ở hông bên trái, phải nhập viện cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu của công an, Nhân cùng bạn gái từ Sài Gòn ra Huế để đòi nợ Lâm.

Nguồn: tintuc.vn/ Đăng bởi Thotinh.com.vn

Add Comment