Hot Wheels Unleashed: Game đua xe đồ chơi đỉnh cao

Hot Wheels Unleashed – Game đua xe đồ chơi đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha ôm cua, trượt bánh vô cùng hấp dẫn.

Game đua xe là một trong những bộ môn giải trí được cộng đồng game thủ cực kỳ ưa chuộng. Một số ví dụ điển hình như Need For Speed của ông lớn EA, Asphalt của nhà phát triển Gameloft và sắp tới sẽ có sự xuất hiện của Hot Wheels Unleashed, được thực hiện bởi Milestone S.R.L studio.

Hot Wheels Unleashed: Game đua xe đồ chơi đỉnh cao

Được biết đây là một trong những tựa game đua xe địa hình được làm theo thương hiệu xe đua đồ chơi nổi tiếng của tập đoàn Mattel. Trên thực tế, Hot Wheels sở hữu rất nhiều dòng xe độc quyền, đặc trưng cho “văn hoá chơi xe” của nhiều quốc gia trên thế giới.

Các dòng xe độc và lạ của Hot Wheels Unleashed

Từ những mẫu xe cơ bắp cực kỳ thịnh hành ở thị trường nước ngoài trong những năm 60, chẳng hạn như dòng Ford Mustang và Dodge Charger của Mỹ. Cho đến các dòng xe ô tô rất chi là hư cấu, đến từ vũ trụ của những bộ phim siêu anh hùng và khoa học viễn tưởng. Ví dụ như Batmobile (Batman), Ectomobile (Ghostbusters) hay thậm chí là chiếc DeLorean DMC-12, xuất hiện trong loạt phim Back to the future (Trở lại tương lai) đình đám.

Chưa dừng lại ở đó, đến với Hot Wheels Unleashed, fan hâm mộ sẽ có cơ hội hiểu được như thế nào là đỉnh cao của game đua xe đồ chơi giải trí. Một số màn chơi còn có nhiều cung đường cực kỳ khó nhằn. Để có thể vượt mặt đối thủ và vươn tới vị trí đầu bảng, game thủ buộc phải biết tận dụng địa hình tốt hết mức có thể, cũng như sử dụng hiệu quả những kỹ năng bứt tốc đặc biệt của họ.

Hot Wheels Unleashed

Tuy nhiên, nó lại không phải là tựa game đầu tiên lấy chủ đề về các dòng xe đồ chơi ‘xịn sò’ thuộc thương hiệu Hot Wheels. Trước đó còn có Hot Wheels Extreme Racing (2001) hay Hot Wheels Ultimate Racing (2007) nhưng đặc biệt nhất vẫn là Hot Wheels ID do chính tay nhà sản xuất Mattel thực hiện.

Có thể nói rằng Hot Wheels Unleashed là một trong những tựa game đua xe được cộng đồng mong đợi nhất trong năm nay. Theo dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt fan hâm mộ thể loại game đua xe vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.