HLV Kiatisuk sẽ giúp đội tuyển Việt Nam vượt xa… Thái Lan?

Giúp Văn Toàn và Công Phượng sắc bén hơn, HLV Kiatisuk đang từng bước làm cho lợi cho đội tuyển Việt Nam, trước lúc với thể làm cho Thái Lan tụt lại phía sau đội bóng của HLV Park Hang Seo.

bây giờ, đội tuyển Thái Lan – quê hương của Kiatisuk, đang xếp dưới đội tuyển Việt Nam tại vòng mẫu World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, bóng đá Thái Lan cũng đã mất ngôi quán quân AFF Cup 2018 và HCV SEA Games năm 2019 về tay bóng đá Việt Nam.

Điều mà giới bóng đá Thái Lan lo ngại nhất bây giờ chính là đội bóng đất Chùa Vàng tiếp tục kém đội tuyển Việt Nam khi vòng chiếc World Cup quay trở lại vào tháng 6, cũng như chẳng thể đòi lại ngôi vô địch Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Thế nhưng, thần tượng số một của bóng đá Thái Lan hiện thời là Kiatisuk đang vô tình tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam mạnh hơn, thông qua việc nâng tầm hàng loạt rường cột của đội tuyển Việt Nam, hiện đang khoác áo CLB HA Gia Lai, gồm Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, và gần đến có thể sở hữu thêm Tuấn Anh.

HLV Kiatisuk sẽ giúp đội tuyển Việt Nam vượt xa… Thái Lan? - 1Kiatisuk đang nâng bước cho đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Tin liên quan:

https://shopping-time.net/mo-thay-qua-oi-bao-diem-gi-chon-so-nao-danh-lo-de/

https://chuyenbansi.net/ngu-mo-thay-qua-tao-diem-bao-gi-nen-danh-con-nao/

https://thoitrang3s.com/mo-thay-qua-nho-co-diem-bao-gi-danh-con-so-nao/

https://3g.wap.vn/mo-thay-sinh-con-trai-la-diem-gi-danh-nao-de-trung-nhat/

https://thoitiet.wap.vn/mo-thay-sinh-con-gai-la-diem-gi-danh-con-gi-may-man/

https://giavang.wap.vn/mo-thay-rong-la-diem-bao-gi-danh-con-gi-chuan-xac-nhat/

https://tygia.wap.vn/cach-giai-den-lo-de-co-bac-hieu-qua-nhat/

https://ngaytotxau.tumblr.com/post/647981567168446464/mo-thay-bi-say-thai-danh-con-gi-y-nghia-nhu-the

https://ngaytotxauu.blogspot.com/2021/04/giai-ap-giac-mo-thay-sinh-con-anh-con.html

https://ngaytotxauu.blogspot.com/2021/04/mo-thay-con-tom-anh-con-gi-y-nghia.html

https://dudoanxoso123.wordpress.com/2021/04/09/mo-thay-tien-bao-dieu-gi-giai-ma-giac-mo-thay-tien/

đặc thù, mang hai tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Công Phượng, họ hiệu quả hơn hẳn, đáng sợ hơn hẳn nói kể từ Kiatisuk trở lại khu kỹ thuật của HA Gia Lai.

Văn Toàn đang mang 5 bàn thắng từ đầu mùa giải 2021 cho đến nay, đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vua phá lưới của V-League năm nay, là đối trọng cạnh tranh đáng gờm có các ngoại binh.

diễn ra từ được sự chỉ dẫn của Kiatisuk, Văn Toàn hiệu quả hơn hẳn: Anh chọn vị trí rẻ hơn, kết thúc dửng dưng, tỷ lệ giữa số lần dứt điểm sở hữu số bàn thắng của Văn Toàn cũng tăng hơn hẳn so mang trước.

Trước đây, dù vẫn nhanh, khéo, khỏe, nhưng người ta hi hữu lúc thấy Văn Toàn sút xa, nhưng mới đây anh lại gây bất thần cho SHB Đà Nẵng bằng pha dứt điểm thành bàn trong khoảng cự ly ngoài 30m.

HLV Kiatisuk sẽ giúp đội tuyển Việt Nam vượt xa… Thái Lan? - 2Văn Toàn thi đấu ngày càng hiệu quả hơn dưới thời HLV Kiatisuk.

có nhẽ đó là chi tiết mà ngay tới người đồng đội của Văn Toàn ở đội tuyển Việt Nam là thủ môn Tuấn Mạnh bên phía SHB Đà Nẵng cũng không ngờ. Thường thì Văn Toàn hay “ỷ” vào tốc độ của mình, dốc bóng một mạch vào khu vực 16m50 của đối phương rồi mới sút.

Lần này, anh sút thẳng dù vẫn còn bí quyết tương đối xa cầu môn. Thế mới là đòn độc của Kiatisuk rèn cho Văn Toàn. Thế mới khiến cho Tuấn Mạnh không kịp trở tay và ko kịp đổ người để ngăn chặn bàn thua.

Hiệu quả là mẫu thiếu to nhất của Văn Toàn trong mỗi lần anh khoác áo đội tuyển Việt Nam tham dự vòng mẫu World Cup, trong các trận đấu diễn ra vào năm 2019. Giờ, Kiatisuk đã giải quyết cho Văn Toàn nhược điểm ấy, cũng có tức là “Zico Thái” đang làm lợi cho người đồng nghiệp Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam.

không chỉ có Văn Toàn, HLV Park Hang Seo còn được lợi trong trường hợp của Công Phượng, cũng tới trong khoảng cách rèn quân của Kiatisuk.

HLV Kiatisuk sẽ giúp đội tuyển Việt Nam vượt xa… Thái Lan? - 3

Công Phượng cũng hay hơn nhắc bắt đầu từ Kiatisuk phát triển thành HLV của CLB HA Gia Lai.

Công Phượng chơi chân trái rẻ hơn, dứt điểm bằng chân không thuận giờ hay không kém chân phải. 2 Bàn thắng trước nhất (cũng là hai bàn thắng được ghi trong khoảng bóng “sống”, không tính quả phạt đền trong trận đấu sở hữu SHB Đà Nẵng) của Công Phượng ở mùa giải năm nay, được ghi bằng chân trái, trong bối cảnh mà những hàng thủ đang nỗ lực phong tỏa chân thuận của cầu thủ này.

tức là “Zico Thái” đang giúp Công Phượng hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng của mình, để trở nên khó lường hơn, y chang như bắt mắt thi đấu của Kiatisuk ngày xưa.

Giống Kiatisuk, Công Phượng giờ nguy hiểm ngay cả lúc chơi lùi thấp, chứ ko nhất quyết phải nhô cao. Công Phượng nghiêm trọng cả lúc anh chỉ đóng vai cầu thủ dự bị, và vào sân lúc trận đấu đã đi được chừng nửa thời kì, chứ không nhất thiết phải đá ngay từ đầu.

có nghĩa là Công Phượng dưới triều đại của Kiatisuk chẳng những đang hoàn thiện kỹ năng, mà còn trưởng thành hơn về mặt tính phương pháp cũng như phong cách.

Và HLV Park Hang Seo lại tiếp tục hưởng lợi, bởi thần tượng số một của bóng đá Thái Lan đang giúp vị HLV người Hàn Quốc khắc phục đúng ngay vấn đề mà ông Park vẫn thường hay than phiền chỉ mất khoảng gần đây: Bóng đá Việt Nam thiếu trung phong sắc bén!