HLV Conte tự tin tái hiện trận chung kết 4 năm trước

by Le Thuy June 24, 2016 at 11:52 am
Comments Off on HLV Conte tự tin tái hiện trận chung kết 4 năm trước

Nhìn vào keo bong da giữa Tây Ban Nha và Ý tại vòng 1/8 EURO 2016 xứng đáng được xem là trận “chung kết sớm” của giải, bởi đôi bên đều rất mạnh. Riêng HLV Conte (Ý) thừa nhận Tây Ban Nha là đội bóng tốt nhất thế giới hiện nay.

HLV Conte tự tin tái hiện trận chung kết 4 năm trước

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, vị HLV trưởng của đội bóng áo thiên thanh vẫn không hề e ngại đối thủ:

“Việc gì chúng tôi phải lo lắng về họ? Các chàng trai của tôi có thể làm được mọi thứ và điều mấu chốt bây giờ là chúng tôi phải giữ cho mọi chuyện đi đúng lộ trình”.

“Tôi lặp lại rằng vào đến vòng 2 chỉ mới là mục tiêu tối thiểu của chúng tôi tại giải năm nay, chúng tôi còn những mục tiêu xa hơn. Hiện tại chúng tôi sẽ phải đụng độ một trong những đội bóng mạnh nhất, nhưng có lẽ mọi người cũng đừng quên chúng tôi từ đâu tới” – HLV Conte nói thêm.

Italia đang có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước trận đấu với Tây Ban Nha

Về cách thi đấu ở lich thi dau bong da này với Tây Ban Nha, HLV Conte bật mí đôi chút:

“Chúng tôi sẽ đá tập trung, chơi với tinh thần rất cao giống như lúc đá với Bỉ, bởi vì trên lý thuyết họ mạnh hơn chúng tôi”.

“Chúng tôi không phải không có cơ hội. Sau khi giành vé vào vòng trong, tôi đã để cho nhiều trụ cột dưỡng sức, và họ sẽ tràn đầy năng lượng khi trở lại” – HLV Conte nhấn mạnh.

Qua cách phát biểu của HLV Conte, phần nào có thể đoán Ý sẽ đá lối đá phòng ngự chặt chẽ quen thuộc, và đội hình mà Ý sử dụng trước Tây Ban Nha sẽ giống như các trận đấu với Bỉ và Thuỵ Điển.