Herrera bị dính thẻ oan, MU đòi công tâm lại với Chelsea

by Le Thuy March 14, 2017 at 5:12 pm
Comments Off on Herrera bị dính thẻ oan, MU đòi công tâm lại với Chelsea

HLV Mourinho và những fan MU bức xúc khi tiền vệ Herrera bị đuổi vì 1 thẻ vàng oan từ pha “ăn vạ” của Eden Hazard.

Chuyên gia bênh Herrera

Phút 35, như tờ bao the thao cho hay trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Ander Herrera sau pha phạm lỗi với Eden Hazard. ngoài ra, quyết định này có phần oan ức bởi ở cảnh huống ngôi sao người TBN nhận thẻ vàng trước hết (phút 19), vị “vua áo đen” đã bị chính Hazard qua mặt mang pha “ăn vạ” vô cùng ma mãnh.

Herrera bị thẻ đỏ oan, MU có đòi đá lại với Chelsea? - 1
Theo dõi trận chiến trực tiếp và bình luận trên kênh kqbd truc tuyen BBC, Frank Lampard – 1 huyền thoại sống của Chelsea, tỏ rõ ý bênh vực Herrera: “Trong 1 trận đấu lớn, ở một số thời khắc, bạn cần với chiếc nhìn đúng đắn. áp lực từ những khán đài thỉnh thoảng dội xuống sân khiến lệch lạc rộng rãi thứ”.”Phil Jones xứng đáng nhận thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi thứ ba với Hazard. Tôi nghĩ Herrera ko đáng phải nhận thẻ vàng nhưng có lẽ quyết định của trọng tài dựa trên việc cậu ấy đã lao vào bức xúc lúc phải nhận tấm thẻ vàng đầu tiên”.Danh thủ từng “làm mưa khiến gió” ở Premier League, Alan Shearer bình luận: “Bạn không thể kêu ca gì về tấm thẻ đầu tiên. Herrera biết anh đấy đã cản Hazard. Nhưng ở thẻ vàng thứ hai, tôi thấy rằng Herrera chưa hề phạm lỗi nào cho tới khi phải nhận thẻ”.Fan MU “đả đảo” trọng tài

Fan MU cố nhiên muốn nổi điên. Trương mục The Man Utd Way viết trên twitter: “Một quyết định ngớ ngẩn của trọng tài. Ông ta đã ném cả trận cầu quyến rũ vào hòm rác”.trương mục khác sở hữu tên Miguel Delaney bình luận: “Conte đã ăn mừng phát điên vì cái thẻ đỏ của Ander Herrera”.

1 fan khác viết: “Có ai nghĩ rằng 2 tình huống phạm lỗi của Ander Herrera xứng đáng nhận 2 thẻ vàng như lão Michael Oliver không?”.

Bình luận ngay sau lúc Herrera bị thẻ đỏ lên trên twitter của MU, account Camir_AD bày tỏ: “Các cầu thủ rõ ràng đã xem Barca vượt qua PSG bằng cách nào và có vẻ họ đã cố gắng khiến theo. Chơi như thể những diễn viên vậy”.tài khoản tysobongdaTheApex‏ giận dữ sở hữu phương pháp điều hành của giới trọng tài Anh: “Đó là lý do tại sao tôi luôn thấy mỏi mệt khi xem bóng đá Anh. Các trọng tài như trò hề vậy. ko có gì để kể về loại thẻ đỏ cho Herrera”.Chưa còn làn sóng đòi đá lại trận chiến trong khoảng fan MU nhưng sở hữu thể thấy họ nổi điên chẳng kém những fan PSG lúc đội bóng của họ bị dòng bởi Barca mà ảnh hưởng của trọng tài chiếm phần rất to.

Báo thể thao Việt Nam