Hàng thủ chưa gia cố xong, Chelsea đã định bán hậu vệ

Mới đây nhất theo thông tin nội bộ từ trang Livescore của Chelsea. Đội bóng của HLV Antonio Conte nhiều khả năng sẽ thanh lý Andreas Christensen cho Monchengladbach trong khi hàng thủ của CLB này chưa tiếp nhận thêm được nhân tố mới nào.

chel

Được biết hậu vệ trẻ Christensen năm nay mới 20 tuổi, là hậu vệ người Đan Mạch. Anh thuộc biên chế của Chelsea nhưng mùa trước đã được đem cho Borussia Monchengladbach mượn. Và bây giờ, đội bóng Đức đang có ý định sở hữu cầu thủ này.

Theo thông tin từ tờ Bild chuyên mục chuyen nhuong của Đức, thì đại diện của Bundesliga đã đưa lời đề nghị với giá 18 triệu euro cho thương vụ này. Báo cáo cũng nói rằng Chelsea định giá cầu thủ của mình 22 triệu euro, nhưng có vẻ hai bên sẽ đi đến một thỏa thuận 20 triệu kèm theo điều khoản mua lại.

Như vậy đây sẽ là một trong số những bản hợp đồng có giá trị kỷ lục trong lịch sử Monchengladbach. Điều này cũng xứng đáng bởi màn trình diễn rất ấn tượng của tuyển thủ quốc gia người Đan Mạch.

Về phần mình, Chelsea đang gấp rút tìm kiếm một trung vệ chất lượng để thay lão tướng John Terry năm nay đã 35 tuổi. Và Kalidou Koulibaly của Napoli là cái tên đang được liên hệ.

Báo thể thao Việt Nam