HAGL có thể thở phào vì chấn thương của Triệu Việt Hưng không quá nặng

April 15, 2019 at 8:47 am

Tin thể thao cho biết, sau khi được chuyển đến TPHCM cấp cứu ở bệnh viện mắt, tuyển thủ U23 quốc gia Triệu Việt Hưng được các bác sĩ chẩn đoán là tổn thương phần cơ mắt, nghỉ ngơi khoảng 1 tuần là có khả năng hồi phục.

HAGL có thể thở phào vì chấn thương của Triệu Việt Hưng không quá nặng

Trước đấy thì Triệu Việt Hưng có tình huống va chạm cùng chân sút Yao Hermann của Than Quảng Ninh thời điểm cuối hiệp 1 trận đấu giữa HAGL và Than Quảng Ninh.

Xem kết quả bóng đá hôm nay, ngón tay của Yao Hermann vô tình va trúng mắt của Việt Hưng, khiến tiền vệ của CLB HA Gia Lai phải rời sân bằng cáng cứu thương, rồi được đưa đến thẳng bệnh viện để cấp cứu, trước khi anh được chuyển xuống TPHCM ngay trong tối 13/4, để các bác sĩ đầu ngành có chẩn đoán chính xác hơn.

Theo các bác sĩ ở viện mắt TPHCM kết luận, Việt Hưng chỉ chấn thương vùng cơ mắt, điều này làm cho sau khi gặp va chạm anh không nhìn rõ mọi thứ.

Chấn thương này không quá nghiêm trọng, và Triệu Việt Hưng chỉ cần nghỉ ngơi hoàn toàn, tránh vận động mạnh trong khoảng 1 tuần là có thể hồi phục.

Điều này đồng nghĩa với việc Triệu Việt Hưng không phải nghỉ thi đấu quá lâu, có khả năng là anh chỉ ngồi ngoài 1 vòng đấu tại V-League, có thể quay lại vào vòng thứ 7.

Soi kèo bóng đá cho thấy, Triệu Việt Hưng là một trong những trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam giành quyền tham dự VCK giải U23 châu Á vào đầu năm sau, khi giải này được tổ chức ở Thái Lan.