giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mưa

March 22, 2018 at 9:37 am

Giấc Mơ thấy mưa là một trong những giấc mơ khiến bạn cảm thấy cảm xúc nó thay đổi liên tục nhất. Có khi bạn mơ mưa nhẹ nhàng bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vui vẻ, đôi khi mơ thấy khóc trong mưa cảm xúc nó bị nghẹn ngào. Hay mơ thấy mưa bão to, khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Vậy, ý nghĩa của giấc mơ này là như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

  1. Giải mã những ý nghĩa sau giấc chiêm bao mơ thấy mưa

Theo các nhà tâm thần học, mưa giông cho thấy hình thức khởi phát của tinh thần, có thể người nằm mơ đang dần phát hiện ra bộ mặt thật của một ai đó hay chân tướng của một sự việc đang bị che dấu.

  • Nếu bạn mơ thấy mưa nhưng không có giông bão. Đây là điềm báo tốt lành vì thần tài lộc sẽ đến gõ của nhà bạn thời gian tới đấy.

giải mã giấc mơ thấy mưa

 

Mơ thấy gà

  • Nếu mưa đang đi đường mà bất chợt gặp cơn mưa thì bạn hãy yên tâm vì đây là tài lộc, công danh, tiền tài đến với bạn một cách nhanh chóng mà bạn cảm thấy cực bất ngờ. Nó là thành quả mà bấy lâu nay bạn đã gây dựng nên
  • Nếu bạn mơ thấy đang mưa mà trời nắng trở lại. Thật là một giấc mơ tuyệt vời. Trong mơ đến bạn cũng cảm thấy dễ chịu thì sau này bạn càng dễ chịu và thoải mái hơn với giấc mơ đó. Đây là điềm báo công danh của bạn sẽ ngày càng sáng lạn hơn nữa. Cứ thế mà bước đi thôi bạn nhé!
  • nếu bạn mơ thấy mình đi mưa bị ướt người nhưng trận mưa không lớn thì đây là một trong những điều may mắn về tình duyên cho bạn. Sắp tới bạn sẽ nở hoa trong chuyện tình cảm. Vậy nên , ai đang FA thì đừng lo lắng nha. Bạn sẽ tìm thấy một nửa của đời mình thôi.

Trên đây là những giấc mơ về sự thành công và hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên, cuộc sống điều gì cũng có 2 mặt và giấc mơ cũng vậy. Có tốt sẽ có xấu. vậy, giấc mơ không tốt ở đây là gì?

giải mã giấc mơ thấy mưa

  • Nếu bạn mơ thấy đi cùng người yêu trong mưa thì bạn hãy cẩn thận một chút vì tới đây bạn sẽ rất dễ sứt mẻ tình cảm với người yêu bạn.
  • Nếu bạn cảm thấy mưa phùn thì muốn nói bạn hãy cố gắng thật nhiều. Vì tiền tài lúc này sẽ hơi hạn chế với bạn. Tuy nhiên đừng nản lòng nhé. Tích tiểu thành đại. Cố gắng nỗ lực hơn nữa bạn sẽ luôn thành công.. Vì mưa dầm thấm lâu nha bạn.
  • Nếu bạn mơ mặc áo mưa dưới trời mưa thì bạn nên đề phòng một chút nhé. Sẽ có điều khó khăn , trở ngại đến với bạn. Do đó, hãy bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề bạn nhé.
  • Nếu bạn mơ thấy trời mưa mà giông bão mây đen vây kín trời mà bạn ở trong nhà nhìn ra. Thì hãy cẩn thận với những người xung quanh bạn nhé. Có khả năng họ sẽ muốn hạ bệ hoặc chơi xấu mình. Cần đề phòng và tốt nhất nên giữ gìn miệng của mình. Tránh tai họa bất ngờ xảy ra

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy rắn nên đánh số đề gì