Giải mã nằm mơ thấy cây khế

February 27, 2021 at 2:42 pm

Bạn thấy hình ảnh cây khế, quả khế quen thuộc nhất qua tác phẩm truyện kể dân gian ăn khế trả vàng, có ẩn ý người có lòng tốt, thương người chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chính vì thế, Giấc mơ thấy cây khế, quả khế đem đến nhiều điều tốt lành, may mắn và tài lộc cho người ngủ mơ. Hãy xem xét những trường hợp Trong giấc mơ thấy khế dưới đây để nắm chắc các ý nghĩa và điềm báo đó là tốt hay xấu nhé.

Giải mã nằm mơ thấy cây khế

Nằm ngủ mơ thấy cây khế có nhiều quả cho thấy những kê hoạch của bạn sắp đón nhận thành quả, các cố gắng hết mình của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Giải mã nằm mơ thấy cây khế

Ngủ mơ thấy hái khế xanh cho thấy bạn là một người vội vàng, nóng tính và không có sự nhẫn lại.

Nằm mơ thấy quả khế rụng thể hiện điềm báo không tốt, gia đình sắp có chuyện xấu liên quan tới sức khỏe, ốm đau.

Nằm ngủ mơ thấy hoa khế ngụ ý chỉ về tài lộc dù bạn không làm việc nhưng vẫn có một khoản tiền chảy vào túi bạn

Nằm mơ thấy quả khế chín chứng tỏ bạn sẽ có được nhiều thành quả trong cuộc sống, công việc. Con đường bạn chọn là rất phù hợp đối với bạn, nên cố gắng hơn để đảm bảo mục tiêu của bản thân mình.

Nằm mơ thấy hoa khế nghĩa là bạn sắp gặp được chuyện nào đó vận may.

Nằm ngủ mơ được người khác đưa cho trái khế hay mời ăn khế điều này chứng tỏ bạn luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ phía gia đình của mình.

Nếu trong mơ bạn Chiêm bao trong giấc mơ thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì Nằm mơ này là một điềm báo xấu. Nằm mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết.