Giải mã giấc mơ thấy tinh trùng, đánh đề bao nhiêu dễ trúng

Đối với con người, việc sinh con đẻ cái là điều mà ông trời ban cho mỗi người, đôi khi những người không cần thì lại có rất nhiều còn đối với những người cần con cái thì lại không được. Trong bài này hãy cùng thotinh.com.vn giải mã ý nghĩa giấc mơ này.

Ý nghĩa mơ thấy tinh trùng:

Mơ thấy tinh trùng bơi vào người yêu mang ý nghĩa người yêu bạn tương lai có thể mang thai, do đó hãy suy nghĩ kĩ trước khi “dứt” họ và nên sử dụng các biện pháp phòng tránh.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy tinh trùng bị tật mang ý nghĩa hãy nên chăm lo cho sức khỏe bản thân hơn là những việc khác, ăn uống điều độ, hoạt động thể thao mỗi ngày.

Mơ thấy không có tinh trùng mang ý nghĩa khó khăn trong công việc, đụng đâu hư đó.

Mơ thấy tinh trùng bắn đầy sàn mang ý nghĩa tương lai bị người yêu bỏ, hoặc bị phản bội hãy cố gắng bình tĩnh và đối mặt với nó

Mơ thấy tinh trùng bơi vào nhà mang ý nghĩa tương lai có khách tới nhà chơi, hãy chiêu đãi họ thật tốt và nếu họ có ngỏ ý mượn tiền thì nên từ chối khéo vì số tiền này rất khó để thu hồi.

Mơ thấy tinh trùng đánh con gì?

Trong số đề có những con số liên quan đến việc mơ thấy tinh trùng đôi khi cũng mang lại lợi ích ít nhiều cho chủ thế, nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

>>> Giải mã giấc mơ thấy tiền

mơ thấy tinh trùng đánh con 13 – 65
mơ thấy ăn tinh trùng 38 – 71
mơ thấy tinh trùng bắn đầy sàn 44 – 61
mơ thấy tinh trùng bơi vào nhà 01 – 57
mơ thấy tinh trùng vàng 27 – 62
mơ thấy tinh trùng bơi yếu 31 – 66
mơ thấy tinh trùng của người khác 15 – 96
mơ thấy tinh trùng bơi vào người yêu 08 – 14
mơ thấy tinh trùng bị tật 04 – 58
mơ thấy không có tinh trùng 55 – 84

Trên đây ý nghĩa và các con số may mắn liên quan tới giấc mơ thấy tinh trùng. Bạn có thể xem thêm giải mã giấc mơ thấy cá để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN