Giải mã bí mật giấc chiêm bao thấy tiền đô

by Le Thuy October 17, 2017 at 3:13 pm

Đô la mỹ là dạng tiền tệ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Tuy không có mệnh giá cao nhưng đô la mỹ luôn được gắn ỹ nghĩa với sự giàu có. Và đôi khi hình ảnh đồng đô la mỹ sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Vậy nó có ý nghĩa gì? Bài viết “Nằm mơ thấy tiền đô – giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này. Cùng sxmb tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé

Nằm mơ thấy đô la mỹ có phải là giấc mơ may mắn chuyện tiền bạc

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và cũng được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Hiện nay, việc phát hành tiền được quản lý bởi các hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang.
Việc mơ thấy tiền đô hay các loại tiền đôi khi sẽ xuất hiện trong đầu của chúng ta. Nó là một giấc mơ thú vị đối với nhiều người, nhất là những người đang có khao khát về tiền bạc. Tuy nhiên, một nguyên tắc quan trọng mà chúng tôi luôn đề ra với bạn đọc khi đọc các bài tham khảo này là đừng bao giờ mừng rỡ, lo lắng khi mơ thấy điều gì. Giấc mơ đôi khi chỉ là những sự vật, những câu chuyện, những hiện tượng mà chúng ta đã được chứng kiến và được tái hiện lại thông qua giấc mơ. Ví dụ như bạn đi dự một đám ma và sau này hình ảnh của người mất và không khí đám ma đó được tái hiện lại trong giấc mơ.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình được ai đó tặng cho một tờ tiền đô thì chứng tỏ chuyện làm ăn của bạn luôn gặp thuận lợi bởi có quý nhân phò trợ.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy tờ tiền đô trên đường bay đến chân bạn thì đó chứng tỏ bạn sắp được xuất ngoại. Có thể là một chuyến đi mỹ chăng?

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị mất trộm một tờ tiền đô thì dường như có ai đó đang hãm hại và ganh ghét với bạn.

Add Comment