Giấc mơ cho biết bệnh tật mắc phải

by Le Thuy November 16, 2016 at 9:57 am
Comments Off on Giấc mơ cho biết bệnh tật mắc phải

Trung bình 1 ngày mỗi người mơ tới 5-7 giấc mơ. có giấc mơ làm con người khi thức giấc cảm thấy vui vẻ cũng sở hữu giấc mơ làm cho mình mỏi mệt và đặc trưng mang các giấc mơ là báo hiệu cho sức khỏe bây giờ của bạn. Hãy cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc trả lời các giấc mơ này.

mo-benh-tat

Những tín hiệu báo trước về bệnh tật của bạn

Mơ bị ai đó hoặc có vật gì Đó đánh vào đầu hoặc bị đổ thức ăn lỏng lên năm giác quan: thì với thể bạn bị u não hoặc bệnh can hệ đến hệ thống tâm thần.

Mơ thấy những tiếng vang lạ thường: Trung khu thích giác có thể mang một vài biến chứng nào đấy hoặc những huyết mạch lân cận bị xơ vữa.

Mơ thấy khí quản bị vướng, hô hấp của bạn ko thuận lợi , bạn bị ngạt thở: thì sở hữu thể cơ thể bạn đang tiềm ẩn bệnh can hệ tới con đường hô hấp.

Mơ thấy bị truy tìm đuổi, khiếp sợ nhưng chẳng thể chạy được hoặc không kêu thành tiếng, lúc tỉnh dậy thấy ám ảnh và toát mồ hôi, tim đập nhanh: thì mang thể động mạnh vành của tim sản xuất máu ko đủ, dẫn đếnthiểu năng động mạch vành.

Mơ thấy đi bộ không vững, cơ thể xiêu vẹo, nặng nài nỉ và có cảm giác ngạt thở, trùng hợp tỉnh giấc giấc: với thể là biểu thị của triệu chứng đau thắt cơ tim, đau thắt ngực.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống nhưng đang rơi thì đã tỉnh giấc: thì mang thể là triệu chứng can hệ tới bệnh tim.

Mơ thấy cảnh nước to, đầm lầy hoặc bị chết đuối … là mô tả của bệnh can dự tới hệ thống gan, thận, mật.

Mơ thấy đánh nhau, khi tỉnh dậy những vị trí bị đánh thấy đau: là báo hiệu bộ phận tương ứng với nguy cơ mắc bệnh.

Mơ thấy chính mình hoặc người nào đấy trong số các người quen của mình ăn cá sống hoặc cá ươn: sở hữu thể bị viêm dạ dày cấp tính.

Mơ thấy lửa cháy lớn , bị bỏng… báo hiệu bạn bị cao huyết áp.

Mơ thấy cưỡi trên mây mù, thấy các khuân mặt hung ác, dữ tợn… bạn đang với dấu hiệu bị bệnh ở hệ thống tuần hoàn và hệ thống tiêu hoá.