Flores muốn thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt để biết nội công truyền điện là thật hay giả

by Le Thuy July 18, 2017 at 2:54 pm

Theo thông tin từ trang lichthidau hom nay  ông Flores được báo Việt Nam dẫn lời cho hay đã không quay về Canada sau khi giao đấu thành công và hạ các võ sư Đoàn Bảo Châu, môn phái Karate và Trần Lê Hoài Linh, môn phái Vịnh Xuận ở Hà Nội.
Võ sư đang hoạt động võ thuật ở Montreal, thuộc Quebec, Canada, được báo chí Việt Nam dẫn lời cho hay ông đã phải nói như vậy để ‘giảm sự chú ý của dư luận’, trong khi sau đó đã ‘lên một chuyến máy bay đêm’ để vào Sài Gòn hôm 14/7 với mục đích gặp gỡ và giao đấu với trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.
Đồng quan điểm với ông Việt, chưởng môn Đỗ Nguyên Tùng của phái Trúc Lâm Thái Hư phân tích: “Không hề có chuyện một chưởng môn chỉ đấu với chưởng môn. Chưởng môn có phải là võ sĩ không? Võ sĩ thì tại sao không thi đấu?


Nếu đã là một chưởng môn, đạo đức phải là tiêu chí hàng đầu. Đạo đức ấy trước hết là sự thật, là sự chân thành. Ông Flores biết thừa thứ võ công truyền điện kia là bịa đặt, không có thực. Ông ấy qua Việt Nam để lật mặt môn công phu này. Nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt làm được thì ông phải ra mặt. Còn nếu ông không làm được thì trước sau người ta cũng sẽ biết”.

Trước khi tới TP. Hồ Chí Minh, võ sư Flores đã có 2 trận giao lưu với võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh. Kết quả đều là những chiến thắng dễ dàng cho môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh. Nguyên nhân thất bại của các võ sư Việt Nam phần nhiều tới từ sự chêch lệch tuổi tác về hình thể.
Ban đầu, Flores định bay về Canada vào lúc 21h20 tối 13/7 kết thúc chuyến giao lưu võ học tại Việt Nam. Nhưng vào phút chót, cao thủ Vịnh Xuân gốc Chile đã quyết định hủy kế hoạch này và vẫn ở lại Việt Nam.

Flores muốn nghênh chiến với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, người mà cao thủ Vịnh Xuân đã nhiều lần thách đấu nhưng không nhận được phản hồi. Võ sư Flores muốn kiểm chứng nội công “truyền điện” thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là thật hay chỉ là sự lừa dối.

Add Comment