Đừng nên yêu lại người cũ

by Le Thuy September 28, 2016 at 11:45 am
Comments Off on Đừng nên yêu lại người cũ

Đừng nên yêu lại người cũ “Đừng nên yêu lại người cũ đừng nên yêu lần thứ 2 vì cảm xúc yêu thương không thể nào nguyên vẹn như lúc ban đầu” Đây là lời khuyên của hầu hết những đàn anh đàn chị đi trước. Cuộc đời vốn không như là 1 cuốn phim vì vậy đừng chờ đợi ai đó đến bên em và viết lên 1 happy ending.

dung-nen-yeu-lai-nguoi-cu

Đừng cố tự an ủi mình bằng câu nói” gương vỡ lại lành” tình càng đậm sâu. Theo kinh nghiệm rút ra, khi chia tay người cũ tôi cứ ngỡ là mình vẫn còn yêu còn thương người ta rất nhiều tôi không thể quên người cũ và tôi nghĩ rằng chúng tôi là định mệnh của nhau nhưng khi quay trở lại tôi chợt nhận ra rằng đó chỉ là những cảm xúc tiếc nuối mối tình đã qua. Chúng tôi thực sự không hiểu nhau nhưng lại không thể thông cảm cho nhau. Khi những mâu thuẫn xảy ra quá nhiều gây ra nối đau không thể chữa lành 1 trong 2 sẽ tìm cách ra đi. Người con trai có thể níu kéo những suy cho cùng tâm hồn họ rất yếu đuối. Họ có thể quay lại với em rồi lại sau lưng em tán tỉnh người khác. Đó là đàn ông đã hết yêu đấy e ạ.

dung-nen-yeu-nguoi-cu

Và em cũng vậy! Cô gái vừa trải qua 1 mối tình sâu nặng nhưng không thể đi tới tận cùng hạnh phúc vì những mâu thuẫn bất đồng không thể hàn gắn, thậm chí là trải qua sự phản bội. Đừng cố níu kéo những gì đã qua. Hãy là 1 cô gái chín chắn dùng lý trí thay vì cảm xúc. Cô gái thông mình luôn biết tìm cho mình đáp án chính xác và rất mau chóng quay lại cuộc sống vui vẻ “không có anh ta”. Suy cho cùng, chẳng có ai lại đi 1 vòng rồi lại trở về với nhau. Thay vì ngồi nhà mà đau lòng rơi nước mắt (trong khi anh ta không biết có phải liệu đang tăm tia đối tượng mới hay không) thì hãy ra ngoài tận hưởng cuộc sống . Bạn rồi sẽ tìm được 1 người quan tâm đến bạn hơn người cũ. Những cú sốc tâm lý chia tay rồi cũng qua. Bạn chắc chắc chắn sẽ sớm nhận ra bạn vui vẻ hơn khi gặp được người yêu đích thực của mình. Vậy nhé cô gái! Người cũ còn thương nhưng thỉnh thoảng hãy nhớ về nhau như kỉ niệm đẹp chứ đừng mang ra dằn vặt bản thân hãy mãi chìm đắm trong sự đau khổ. Cứ bước tiếp con đường đẹp thơ mộng vẫn đang đón chờ!

dung-yeu-lai-nguoi-cu