Dự đoán vận mện tuổi Thân năm 2018

by Le Thuy December 9, 2017 at 11:17 am

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng hợp với tuổi Canh Tý, Thìn – Khắc với tuổi Kỷ Dần, Tỵ
Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng hợp với màu Trắng, vàng – Khắc với màu Đỏ, đen. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống. Và theo như trên thì năm nay là một năm không được may mắn đối với quý anh. Vậy nên để có một năm bình an và may mắn thì vào đầu năm 2018 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1975, Đính Sửu 1997, Đinh Mùi 1967 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện
Người kinh doanh, buôn bán cần lập kế hoạch công việc ngay từ đầu năm, đối diện với vấn đề khúc mắc bản thân gặp phải, không ngừng cải thiện cơ cấu doanh nghiệp, nắm bắt nhanh biến động thị trường để cho ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hợp xu hướng thời đại. Làm được điều đó, các đơn hàng gia tăng không ngừng, ký kết nhiều hợp đồng giá trị, thu về doanh thu mơ ước.

Tuy nhiên cần hết sức đề phòng ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.
Tình duyên

Năm nay, tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn được ngôi sao may mắn hộ mệnh nên luôn được hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì năm nay là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái. Nam mệnh khá đào hoa, được gặp người phù hợp nhưng sự nhút nhát phần nào cản trở bạn. Hãy dũng cảm, hay cho mình và đối phương một cơ hội. Nếu không hai người mãi sẽ không thành đôi.

Add Comment