Dự đoán tình hình công việc của 12 cung hoàng đạo (tuần 18/5-24/5)

Tình hình công việc của 12 chòm sao trong tuần 18/5 đến 24/5 sẽ như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tu vi tron doi tuần mới dự báo Bạch Dương có thể cảm thấy bi quan về cuộc sống hoặc mất niềm tin vào một lĩnh vực nào đó. Một vài Bạch Dương hiện tại còn gặp phải “kỳ đà cản mũi” trong công việc. Tuy nhiên, xem ngày tốt xấu tình hình đen tối này sẽ chỉ kéo dài đến khoảng giữa tuần. Hãy “án binh bất động” đến khoảng ngày thứ Năm, sau đó bạn cần ngay lập tức lên kế hoạch hành động trở lại.

cong-viec-12-cung-hoang-dao
Công việc của 12 cung hoàng đạo tuần mới

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những rắc rối về tài chính trong cuộc sống của Kim Ngưu có lẽ sẽ lên đến đỉnh điểm trong tuần này. Bạn liên tiếp phải đối mặt với những sự cố “kẹt cứng” hay “trì hoãn” về chuyện tiền bạc. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong giai đoạn này đó chính là chi tiêu thật tiết kiệm, khoa học, cẩn thận hoặc tránh hẳn những kế hoạch cần đầu tư hoặc hùn hạp tài chính.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo xem boi rất nhiều Song Tử cảm thấy stress, mệt mỏi, tuyệt vọng và chán nản trong những ngày gần đây. Số khác chỉ muốn nổi điên và tung hê mọi thứ ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng lúc này dù có bỏ cuộc hay tức giận cũng không giúp tình hình bớt căng thẳng chút nào. Trong cái rủi luôn có cái may. Chỉ cần giữ được tâm trí sáng suốt, bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt một kế hoạch bị trì hoãn trong quá khứ tiến đến thành công vang dội.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope tuần mới xem bói các Cự Giải có nhiều lợi thế hơn hẳn những cung Hoàng đạo khác trong việc tạo ấn tượng với sếp hoặc đồng nghiệp, đối tác làm ăn hay các nhà tuyển dụng,… Bạn cũng nên tích cực tham gia vào các hoạt động tiệc tùng, giải trí hay du lịch. Khả năng vươn đến vị trí lãnh đạo của bạn lúc này cũng rất cao. Bạn hãy tận dụng cho tốt những cơ hội này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều khả năng Sư Tử sẽ trải qua một tuần lễ cực kỳ bận rộn và nhiều áp lực. Bởi vậy, theo xem ngay tot xấu thì ngay từ đầu tuần, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu, chiến lược cụ thể và một kế hoạch làm việc thật hợp lý. Ngoài ra, đây cũng là tuần lễ bạn tỏ ra khá… hung hăng, tự tin vào bản thân nhiều hơn nhưng cũng dễ trở nên kiêu ngạo và kích động.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như lúc này, trong tâm trí Xử Nữ đang khát khao một sự thay đổi. Bạn muốn bùng nổ, nổi loạn, “bung xõa” ra ngoài, học hỏi và tiếp thu nhiều hơn hay chạm đến những cảm giác mạo hiểm mà trước giờ chưa từng nghĩ đến. Nhiều Xử Nữ có xu hướng tham vọng, thích lãnh đạo và chỉ huy trong tuần này. Bạn chú trọng đến “cái tôi” của mình, nhưng cần tránh vì điều này mà làm tổn thương tình yêu của người khác.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này tử vi 2015 Thiên Bình sẽ được cất nhắc lên vị trí mới trong công việc. Chòm sao này đã có kế hoạch rõ ràng cho từng bước đi để đạt được vị trí đó. Mọi người đều thán phục con người tham vọng như bạn, tự phấn đấu dựa trên năng lực, chứ không phải tiểu xảo.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Dòng tiền ào ạt chảy vào túi Bọ Cạp trong tuần lễ tới đây. Chỉ có điều, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với một sự thật không mấy vui vẻ sắp được phơi bày có liên quan đến chuyện tài chính. Ngoài ra, horoscope tuần mới dự báo mọi người xung quanh có xu hướng đòi hỏi và khắt khe với bạn hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã trong giai đoạn này chỉ có thể được tóm gọn trong bốn từ: làm-việc-quần-quật. Bản thân bạn mặc dù đã cố gắng tổ chức công việc hiệu quả và trơn tru hơn nhưng vẫn không ăn thua đối với khối lượng công việc khổng lồ trước mắt. Trong tuần, Nhân Mã cũng cần chú ý tránh căng thẳng hay xung đột với đối tác hay một… kẻ thù truyền kiếp.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giống như các cung Hoàng đạo khác, Ma Kết khó lòng tránh khỏi những trục trặc, hỏng hóc, tai nạn hay hiểu lầm dưới tác động của các vì sao ở thời điểm hiện tại. Điều này đối với bạn thậm chí còn tệ hại hơn khi bản thân các Ma Kết đang theo đuổi những mục tiêu lớn trong sự nghiệp riêng của mình. Không còn cách nào khác, hãy dũng cảm và nghiêm túc đối mặt, chỉ vậy thôi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ tư và thứ năm, đầu óc bạn trở nên thực tế hơn, và đúng lúc thay, có vài rắc rối nho nhỏ trong gia đình (hoặc nơi công sở) cần bạn giải quyết. Cuối tuần, hãy chú ý đến những mâu thuẫn, đừng để chúng đưa bạn đi quá xa.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tuần lễ quay cuồng với những công việc không tên, những chuyến đi ngắn, các hoạt động liên quan đến giao tiếp, giấy tờ,… Bạn cần chuẩn bị tinh thần đón đầu sự cố bất cứ lúc nào, đặc biệt trong những sự vụ cần ký kết hay giao dịch.