Dự đoán năm 2018 của nam mạng Quý Mão

January 31, 2018 at 2:47 pm

Đôi lúc Quý Ông cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường, bằng mọi cách, miễn là có lợi cho mình thì coi như thành công. Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Quý Mão dự đoán tài vận năm mới nhé!

Quý Ông có số Đào hoa, tình cảm thường nhiều mối, do vậy, gia đình khó yên. Đặc biệt Quý Ông có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn đều được người giúp đỡ. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống càng có cơ hội tiến nhanh trên đường danh lộc. Nếu tính toán chỉ biết lợi mình, sự nghiệp vẫn còn chao đảo, Hậu vận cũng chưa được yên, nhưng không phải lúc nào cũng lâm vào túng thiếu. Nếu biết tạo Thiện nghiệp, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

tu-vi-quy-mao
Phương diện tình cảm
Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều bất an, bản thân cũng có thể phải chịu đựng nhiều việc rủi xui vì đây là năm Tam Tai, cũng là Hung niên của Quý ông.

Phương diện sức khoẻ
Đau nhức thận suy, phổi suy yếu, ho cườm. NGoài ra còn phải dè dặn về vấn đề đi lại phòng tai nạn.

Để có 1 năm bình an và may mắn thì đầu năm quý ông nên cầu an giải hạn cúng sao ở đền chùa. Ngoài ra vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mả khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thồ Đức Tinh Quân”. Mồng 1 tết nên khởi hành hướng Đông để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng tinh theo giờ cư ngụ.
TÌNH CẢM:

Năm nay gặp Thổ Tú chiếu mạng, gia đình tình cảm cũng có những rối rắm, bất an.

Với Thiên không cư Hạn, bất lợi trong quan hệ giữa người với người kể cả vợ con. Vì vậy Quý Ông nên tự chế ham muốn, đừng chạy theo bên ngoài nhiều, cần quan tâm đến đời sống của vợ con, nhất là mặt tình cảm. Đa số Quý Ông hay có những riêng tư về tình cảm do quá khứ còn tồn đọng, gây không ít khó khăn, bất hòa trong tình chồng vợ. Nhờ Quý Ông khéo léo, nên cũng thu xếp ổn thỏa. Tuy vậy, cố gắng tránh gây sóng gió chừng nào tốt chừng đó.

Năm nay, vợ chồng có thêm cháu nội, ngoại. Với Phục, Tang, khó tránh khỏi tin buồn của người thân hay gia đình có người ốm đau nặng. Nhà cửa, chỗ ở cũng có sự đổi thay. Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận, dễ sinh tranh chấp hay bị bạn xấu lừa gạt, bội tín.