Dự đoán diễn biến 12 tháng của nam Quý Hợi

by Le Thuy February 26, 2018 at 3:04 pm

Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào. Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình… thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

tu-vi-quy-hoi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tài lộc tăng cao nhưng bị hao tán nhiều. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ.
Tổng Quát tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi Quý Hợi năm 2018 nam mạng cho biết quý Anh tuổi Quý Hợi là những thanh niên đầy nhiệt tình, ngay thẳng, chịu khó làm việc khi có định hướng rõ rệt. Là người ôn hòa, khiêm tốn, sẵn sàng nhường nhịn, nhưng rất ghét những ai ăn nói quanh co. Đối với những người này, Quý Anh lại phanh phui cho rõ trắng đen và không nương tay, không thông cảm.

Quý Anh: được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh dành đoạt lợi, tránh va chạm, đôi lúc đã bỏ mất cơ hội tiến thân.

Nếu sanh vào Thu Đông: cuộc đời hưởng nhiều sung sướng, từ nhỏ cho đến lớn, được học hành đến nơi đến chốn, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Dù sao: tuổi Quý Anh cũng ít bị thăng trầm, không gặp cảnh trái ngang quá đáng
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 mạng năm 2018
Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều thuận lợi kéo theo thu nhập tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu tính có người giúp.
Tháng 3: Khó khăn được giải quyết, gia đình có nhiều việc vui mừng.
Tháng 4 và 5: Là tháng xấu cần chú ý đề phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường. Công việc trở ngại, dang dở.
Tháng 6: Khó khăn khó giải quyết. Tuy nhiên nên nhẫn nhịn sẽ tránh được thiệt hại.
Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an, gặp nhiều việc chống trái làm tiền bạc tốn hao.
Tháng 9: Công việc có người giúp. Thành quả kém.
Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong các mối quan hệ để đè phòng tiểu nhân lừa gặt. Có dịp đi xa, nhiều may mắn.
Tháng 12: Là tháng tốt, có cơ hội tốt, danh lộc tiến thăng. Nhiều việc được như ý.

Add Comment