Dù biết anh là gay nhưng tôi vẫn yêu

March 9, 2017 at 9:17 am
Comments Off on Dù biết anh là gay nhưng tôi vẫn yêu

Anh nói anh chỉ thích đàn ông nhưng tôi vẫn rất yêu anh

Dù người tôi yêu đã khai nhận rằng anh là gay chứ chẳng hề đàn ông mà tôi vẫn luôn xem anh là một người đàn ông

Có thể bạn quan tâm: Tình vội đến vội đi

Tôi quen anh khi lần trước nhất vào Nam học tập chúng tôi quen nhau trong công tác. lúc thấy anh chia sẻ các kiến thức trong công việc trong lòng tôi đã thầm ngưỡng mộ anh rồi. Anh tỏ ra là một người tận tâm và đặt số đông tâm tình vào công tác của mình.. Bất cứ người nào nghe anh san sẻ chắc cũng sở hữu cảm giác như tôi thôi, bởi anh san sớt lôi cuốn quá. Dần dần về sau tôi phải chăng tiếp xúc sở hữu anh rộng rãi hơn, được anh san sớt phổ biến kiến thức hơn nữa, khá đi với anh phổ quát . Vì thế mà tôi cũng hiểu anh hơn, rồi đã yêu anh lúc nào ko hay.

Vào một ngày đẹp trời, anh dẫn dắt câu chuyện để cho tôi biết rằng mình đừng yêu anh nữa, bởi anh chẳng hề là người đàn ông bình thường , anh chỉ thích con trai thôi, không với cảm giác gì sở hữu con gái cả. thời gian dần trôi qua, tôi vẫn không thể xem anh là anh em được khá. Cũng chẳng hiểu vì sao anh đã khai nhận sự thật rồi mà tôi luôn xem anh là 1 người đàn ông chứ không phải gay. Trong nghĩ suy của tôi anh không bao giờ là gay cả. Anh đã kể tôi thực sự ngốc nghếch rằng tôi phải mua được người tốt hơn anh chứ không phải là một người không thích đàn ông như anh

Tôi vẫn luôn tìm kiếm 1 người tốt hơn anh đấy chứ nhưng biết đâu rằng tôi có thể tìm người đó không. không biết tôi mang phải là 1 cô gái thường ngày không nữa. Đã biết rõ vấn đề rồi mà sao con tim vẫn không hiểu, vẫn luôn yêu anh, để ý cuộc sống của anh. Anh bảo tôi kì lạ thật lại đi yêu 1 người chỉ có thể thích con trai và bất chấp tất cả định kiễn xã hội. Tại tôi khác người nên mới lo lắng cho anh chứ! Tại tôi khác người nên mới ngồi sở hữu anh cả buổi chỉ để nhận xét xem trai nào được trai nào không tốt cộng anh. Tôi ngốc nghếch khi mà cứ làm các việc như vậy.  Anh bảo tôi là cô gái khá luôn mang đến cho anh cảm giác nhẹ nhõm rét mướt bên tôi anh tốt thoải mãi và rằng nếu như anh sở hữu cảm giác có con gái thì anh sẽ yêu tôi. Tôi cũng hiểu điều đấy , như vậy cũng vui rồi anh, vì dù sao tôi vẫn sở hữu gì đấy trong lòng anh. Tôi yêu anh trong sáng, như vậy là đủ rồi.