Dự báo tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Dự báo tử vi thứ 5 ngày 11/7/2019 của con giáp xem tuổi Mão đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn thuộc con giáp tuổi Mão hãy đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Theo tử vi ngày 11/7/2019 thứ Năm của 12 con giáp, hôm nay không phải là ngày thuận lợi trong công việc với người tuổi Mão. Bạn dễ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp trong khi làm việc nhóm. Tính cách có phần tự kiêu sẽ khiến bạn bị cô lập.

Công việc ngày mới của người tuổi Mão có không ít rắc rối. Con giáp này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ vốn không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân.

Vận trình tình cảm khá là tồi tệ khi có đủ chuyện chẳng đâu vào đâu đến với con giáp này. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương và điềm báo rạn nứt có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tâm trạng khó chịu cũng khiến chuyện tình cảm gặp sóng gió, bạn dễ nổi nóng và cáu gắt ngay cả với người ấy. Tập thể dục hoặc đi xem phim sẽ giúp bạn giải tỏa bớt áp lực.

Khi vị thế giữa hai người không có sự cân bằng, một người phải cảm thấy bị lép vế trước đối phương mà cần đi tìm một người nào đó để nhận sự an ủi, động viên, tình trạng này sẽ đẩy hai người dần xa nhau. Vì thế, tử vi ngày mới khuyên tuổi Mão nên chủ động nghĩ cách dung hòa mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Nguồn: https://thotinh.com.vn/tin-phong-thuy/