Dự báo tình yêu của 12 chòm sao trong tuần mới

Tuần mới được dự đoán sẽ mang đến nhiều cơ hội để Song Ngư tỏa sáng. Nhìn chung việc học tập, tham gia thể dục thể thao lẫn tình trạng các mối quan hệ của bạn đang ở mức đáng ngưỡng mộ và có xu hướng ngày càng phát triển tích cực hơn…
tinh yeu 12 chom sao

Tình cảm trong tuần này của 12 chòm sao ra sao?

1, Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người bạn cũ mà bạn đã xem tuoi lam an trước kia đã lâu không gặp nay lại xuất hiện và dần dần thu hút toàn bộ sự chú ý của Bạch Dương. Hiện tại trực giác được đánh giá là người hướng dẫn đáng tin cậy nên bạn đừng lo lắng việc phải xử lý một vài vấn đề theo tiếng gọi của trái tim mỗi khi lý trí không đưa ra câu trả lời thích hợp. Với nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ dễ dàng phát huy tài năng và tạo ra những kết quả tốt đẹp như mong muốn.

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thường ngày ít nói nhưng lại thuộc tuýp người thích sự hài hước và sẵn sàng “quẩy” hết mình. Trong tuần lễ tới đây, bạn nên bộc lộ tích cách này ra ngoài nhiều hơn để tránh bị người khác hiểu lầm là kẻ lạnh lùng, kiêu kỳ, tự cao tự đại. Vào cuối tuần, khả năng cao bạn sẽ đi du lịch hay liên lạc với ai đó ở xa, nhất là một người quen đã lâu không gặp. Mối quan hệ với trẻ em, bạn bè và cả người yêu nữa đang diễn biến tốt hơn cả mong đợi.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất tiếc Song Tử không thể thoải mái thực hiện kế hoạch mà bản thân đã đề ra trong thời điểm này. Thay vào đó, nhiều nhiệm vụ bất ngờ sẽ xuất hiện, buộc bạn phải đặt toàn tâm toàn ý giải quyết. Tuy nhiên, tin vui là bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực trong quá khứ.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng tuyệt vời của Mặt trời sẽ phát triển mạnh mẽ trong chòm sao Cự Giải, báo hiệu những khởi đầu tốt đẹp cho công việc như xem ngay khai truong trong hoảng thời gian sắp đến. Dẫu vậy, đừng vội chủ quan mà thay vào đó hãy luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng khi thực hiện bất kỳ điều gì. Hãy dành quan tâm cho những mục tiêu mà bản thân luôn ấp ủ nhưng cũng đừng quên chăm sóc gia đình nữa nhé! Giữa tuần, có thể bạn sẽ tự mình khám phá ra một bí mật “động trời” liên quan đến chuyện tình cảm. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý ngay từ lúc này đi nhé.

5, Cung Sử Tử (23/7 – 22/8)

Sự xuất hiện của sao Kim trong chòm sao Sư Tử khiến bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Niềm vui sẽ xuất hiện nhưng bạn cũng có thể đối mặt với những lần tranh cãi không thể giải quyết. Nhìn chung chuyện tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo ngại trong khoảng thời gian này.

6, Cung Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

Nhờ luôn nỗ lực hết mình trong quá khứ mà cuối cùng, thành công cũng đã mỉm cười với bạn. May mắn chắc chắn sẽ xuất hiện và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của Xử Nữ suốt 7 ngày sắp đến. Cuộc sống xã hội, chuyện tình cảm và các kế hoạch mới cũng sẽ phát triển mỹ mãn.

Xem tình yêu của các cung hoàng đạo khác tại:  Dự đoán tình yêu cho 12 chòm sao tuần 27/4-3/5

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN