Dự báo tài chính tháng 7/2015 của 12 Chòm sao

Dự báo tài chính tháng 7/2015 của 12 Chòm sao. Tháng 7 này, Cung hoàng đạo nào sẽ rủng rỉnh tiền bạc, cung hoàng đạo nào sẽ bị cháy túi nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

tinh-hinh-tai-chinh-12-chom-sao-thang-72015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo các chuyên gia tử vi năm 2015 là một nằm đầy thuận lợi cho Bạch Dương, trong đó tháng 7 sẽ là tháng khởi sắc nhất đối với bạn. Những nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích trong công việc dù không phải mối lợi nào cũng gắn với tài chính. Nếu nhận thấy bạn đang tiêu nhiều hơn mức cho phép hay vi phạm các nguyên tắc về ngân sách, thì đây chính là cơ hội để điều chỉnh và đưa tình hình tài chính trở về đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Trong vài tuần qua, Kim Ngưu có một cảm giác đặc biệt với sự sáng tạo và điều này rất đáng hoan nghênh.  Xem bói bài tây, tài chính trong tháng 7 của bạn lên xuống thất thường. Khi bạn bắt đầu thể hiện suy nghĩ với người xung quanh cũng là lúc nhiều điều có lợi sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé.
Song  Tử (21/5 – 21/6)
Tháng này, bạn tự hỏi vì sao mình từng khao khát được đi đây đi đó hơn cả việc mong muốn mỗi ngày có hơn 24 tiếng đồng hồ. Và lúc này, trong khi bạn bắt đầu trải nghiệm những khoảng không gian xung quanh thì cũng là lúc bạn phát triển một nền tảng công việc vững chắc cho những hoạt động sắp tới. Bạn cần luôn chuẩn bị kỹ càng cho bản thân để có thể thực hiện mọi việc một cách tốt nhất. Những sự sáng tạo mà bạn thể hiện trong những tuần vừa qua thực sự đã mang lại kết quả.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sức sáng tạo sẽ ngày một mạnh mẽ hơn cho các Cự Giải vào tháng 7. Điều này là do bạn biết chia sẻ những ý tưởng chứ không chỉ khư khư giữ chúng cho riêng mình. Những dự tính trong đầu bạn nhiều khả năng sẽ thực hiện được thành công trong tháng này. Một khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn từ một nguồn rất bất ngờ. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát thu nhập theo cách của riêng bạn thì tháng 7 này sẽ cho bạn thấy việc tin vào khả năng của mình là một cách rất tuyệt với để tạo nên một phong cách sống tự do, không ngại phiêu lưu.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tháng 7, các Sư Tử sẽ quay cuồng trong một guồng quay, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó. Mọi thứ mà bạn làm sẽ khiến bạn sống thoải mái và nhiều niềm vui hơn. Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình đặc biệt là sau ngày thứ 15. Để chắc chắn những điều mình nói luôn đúng, Sư Tử hãy suy nghĩ kỹ trước khi đáp lại lời các đồng nghiệp. Thật sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu các Sư Tử bắt đầu nghĩ đến việc giành dụm những khoản tiền mình sắp thu được. Nếu bạn có thể cắt bớt bất cứ chi phí nào trong 30 ngày này, hãy bắt đầu ngay từ những ngày đầu của tháng.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tháng 7, Xử Nữ sẽ chăm chỉ hơn. Bạn bắt đầu nghĩ về những điều mình chưa làm được, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ nên những ý tưởng trong đầu. Bạn không nên đầu tư một cách vội vàng. Bạn nên biết cách dự trữ cho những ngày tồi tệ, vì thời gian sắp tới sẽ có vài chuyện không được thuận lợi đâu nhé.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Vào ngày đầu tiên của tháng 7, Thiên Bình có thể sẽ phải tạm hoãn kế hoạch trước đó của riêng mình để giúp đỡ những người thân trong gia đình, nhưng đừng vì vậy mà cáu giận nhé, hãy làm tất cả bằng sự nhiệt tình, chu đáo, và bạn sẽ được trả công xứng đáng. Tháng 7 tài chính của bạn không ổn định như những tháng khác. Bạn có thể sẽ phải chi nhiều khoảng cho phí mà bạn không mong đợi. Vì tài chính của bạn suy giảm đến 50% trong tháng này, nên chẳng có hại gì nếu bạn kiểm tra những khoảng chi đó để chắc chắn rằng chúng có thật.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Bạn đang trên đà nhận được một sự gia tăng khá lớn và điều này là một cú sốc được chào đón. Bạn vẫn quen với việc nghĩ cho người khác đến nỗi bạn quên mất rằng bản thân mình cũng quan trọng. Bạn nên hình thành tính cách vươn lên và ngẩng cao đầu thay vì cố gắng giúp đỡ người khác trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống gia đình bạn khá hài hòa. Dành thời gian cho những người mà bạn quan tâm và nói chuyện với họ thân tình. Nếu bạn có kế hoạch đi chơi xa nhà, bạn cần vạch ra chiến lược tài chính nhằm thực hiện chuyến đi. Trong trường hợp xấu nhất, có thể bạn sẽ phải cắt giảm chi tiêu và kéo theo đó là điều chỉnh chuyến đi. Nhưng đừng bỏ qua tất cả những trải nghiệm bạn mong muốn có được chỉ vì phải tiết kiệm quá lâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt hơn và bạn nhận ra rằng bạn có thể hòa hợp với mọi người. Những tác nhân mà bạn thực hiện vào tháng trước sẽ bắt đầu cho thấy rằng chúng đang giúp bạn đạt thành công ở khía cạnh tài chính cũng như tình cảm. Hãy chắc chắn rằng bạn có dành dụm một ít tiền mặt để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch mà bạn đã định trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng cách bạn truyền đạt, lời bạn nói, đã tự nhiên kéo mọi người lại gần bạn và tăng cường kết nối. Bạn khó mà kiềm chế được sở thích mua sắm, dù thực tế, món đồ đó vượt quá khả năng tài chính của bạn. Nên nhớ, mọi sự đầu tư hay chi tiêu cũng đều cần phải được suy tính kỹ. Bạn nên cân nhắc xem việc đầu tư đó ảnh hưởng đến quỹ tài sản như thế nào cũng như đưa ra các chiến lược chi tiêu hợp lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù bạn không phải người không đáng tin, bạn đang nghi ngờ một vài người trong cuộc sống liệu có thật sự chân thành với bạn không. Trong khi bạn có thể không thích đáp án nhưng đã đến lúc mọi việc trở nên rõ ràng. Thay vì đứng khoanh tay và mong chờ điều tốt đẹp nhất sẽ diễn ra, hãy cố gắng tạo ra một quỹ và một chiến lược để giữ những đồng tiền bạn có.

Nguồn: http://boi.vn/12-cung-hoang-dao/