Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng thắt chặt kỷ luật

by Lương Anh Đồng July 7, 2017 at 4:06 pm

HLV Hữu Thắng đưa ra nhiều lệnh cấm nghiêm khắc với học trò

Chẳng hạn như tip bong da được biết việc sử dụng rượu bia và các chất cồn khác, theo quy định, các cầu thủ sẽ bị phạt từ 3-5-10 triệu đồng tùy mức độ. Mức phạt này được ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam thông báo ngay trong ngày đầu hội quân.

Tất nhiên, các tuyển thủ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp. Hơn ai hết, họ là người hiểu rõ hậu quả như thế nào khi vi phạm nội quy. Thậm chí, nếu không thực hiện nghiêm túc các quy định, họ có thể bị loại khỏi đội tuyển.

Không chỉ cấm rượu bia, thuốc lá, HLV Hữu Thắng còn quy định rất nghiêm giờ giấc sinh hoạt. Theo đó, 22h hàng ngày các cầu thủ phải điểm danh, sau đó đi ngủ. Sáng 6h30 tất cả phải có mặt ở phòng ăn. Việc ăn sớm là để các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi tập vào lúc 8h30. Trong thời gian này, toàn đội cũng không được phép ra ngoài khu vực khách sạn nếu như chưa nhận được sự đồng ý của ban huấn luyện. Việc gặp gỡ người thân, bạn bè chỉ được thông qua điện thoại hay trên tài khoản cá nhân mạng xã hội.

Công Phượng, Tuấn Anh sẽ bị phạt nặng nếu uống rượu - Ảnh 2.

Công Vinh “làm thầy” của Messi Thái ở Nhật Bản?

Một số nguồn tin của tip bong da hom nay cho hay, việc Công Vinh sang Nhật là hoạt động nhằm kết nối giữa CLB Consadole Sapporo và các nước Đông Nam Á, mới đây đội bóng Nhật đã tiếp tục mời Công Vinh trở lại thăm chốn cũ.

Ngoài mục đích giao lưu, nhiệm vụ lần này của cựu tiền đạo Việt Nam là hướng dẫn, giúp đỡ Chanathip – cầu thủ có biệt danh Messi Thái thích nghi nhanh hơn với cuộc sống ở Nhật Bản. Song song với đó, Công Vinh và bà xã Thủy Tiên có thể được mời sang Nhật từ mong muốn của lãnh đạo thành phố Hokkaido (Nhật Bản) trong mục tiêu việc xây dựng, phát triển mối quan hệ với thị trường Việt Nam.

Thanh Thịnh và Hồ Tuấn Tài tập riêng

Sáng 7/7, U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ở buổi tập này, hai cầu thủ Thanh Thịnh và Tuấn Tài vẫn phải tập riêng với bác sĩ. Nếu như Thanh Thịnh sẽ sớm trở lại, thì Tuấn Tài vẫn chưa rõ thời gian hồi phục chấn thương.

Ở buổi tập sáng nay, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập thiên về tốc độ ngắn, kết hợp thể lực.

Buổi tập của U22 Việt Nam đã phải nghỉ sớm hơn dự kiến do trời nắng nóng.

Add Comment