Độ sợ vợ của các chòm sao nam

Trong 12 chòm sao nam ai là người sợ vợ nhất nhỉ? Liệu chàng của bạn có nằm trong top này? Cùng xem bói tình yêu và khám phá những điều thú vị trong chuyện tinh yeu này ngay nhé!

Quán quân: Chòm sao Sư Tử (23/07-22/08)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 90%

Sư Tử dù xem tuổi thuộc con giáp nào đều thích làm trung tâm, thích chỉ đạo người khác nhất trong 12 chòm sao nam. Người ta thường nghĩ làm gì có chuyện nam Sư Tử lại sợ vợ mình? Thế nhưng trên thực tế theo xem tu vi tron doi thì họ chỉ làm “lãnh đạo” của vợ… trước mặt mọi người thôi. Khi chẳng còn ai, họ đối với vợ bỗng trở nên hiền lành ngoan ngoãn như mèo bởi nam Sư Tử vốn chiều chuộng người mình yêu, tính tình cũng khá trẻ con. Thêm nữa, họ cũng sợ sẽ đánh mất tổ ấm, sợ phải sống cô đơn một mình.

so-vo
Chòm sao sợ vợ nhất

Á quân: Chòm sao Cự Giải (22/06-22/07)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 80%

Cự Giải là người sống tình cảm nhất trong 12 chòm sao nam. Họ cũng coi trọng hạnh phúc gia đình, thích sự ổn định, vậy nên họ có thể nhường nhịn hay làm bất cứ việc gì vì người bạn đời của mình. Chẳng may có cảm thấy ấm ức trong lòng, nam Cự Giải cũng sẽ nhẫn nhịn không nói ra. Đôi khi nam giới thuộc chòm sao Cự Giải cũng cự cãi lại vợ nhưng khả năng chiến thắng thường không cao. Không phải vì kém cỏi, mà bởi họ luôn đặt tình yêu thương lên trên hết.

Hạng 3: Chòm sao Song Ngư (19/02-20/03)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 65%

Theo xem tu vi 2015 Song Ngư là chòm sao sợ vợ đến mức nghiêm trọng. Thực ra cái họ sợ là sợ đánh mất tình cảm, sợ cảm giác bị tổn thương chứ không phải là sự trừng phạt của “nửa kia”. Nhiều lúc vô tâm hay ham mê công việc quên chăm sóc vợ, khi nhớ ra họ sẽ lập tức xin lỗi, tìm cách làm lành. Biểu hiện của Song Ngư lúc này đáng yêu vô cùng nhé.

Hạng 4: Chòm sao Bọ Cạp (23/10-21/11)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 60%

Nam Bọ Cạp cũng có thể xem là nể vợ bởi một khi đã yêu, họ tình nguyện trở nên mù quáng, nghe theo mọi sắp xếp của vợ mình. Nhưng nếu nói họ đặc biệt sợ vợ thì không đúng đâu bởi Bọ Cạp thuộc tuýp người khá “nguy hiểm”, luôn thích đứng sau thao túng, khống chế mọi thứ. Nếu đối phương cư xử đúng mực, nhõng nhẽo ở mức cho phép thì không sao. Nhưng một khi đi quá giới hạn của Bọ Cạp, cơn thịnh nộ của họ sẽ cuốn bay mọi thứ.

Hạng 5: Chòm sao Xử Nữ (23/08-22/09)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 50%

Nam Xử Nữ không sợ vợ, thậm chí có lúc vợ con còn phải sợ ngược lại Xử Nữ bởi họ khó tính, cầu toàn đến mức… bá đạo. Xử Nữ có thói quen săm soi, bắt lỗi mọi người nhất trong 12 chòm sao nam. Ai càng thân thiết càng ở trong “tầm ngắm” của anh chàng. Tuy nhiên, người đàn ông theo đuổi sự hoàn mỹ và trọng gia đình như Xử Nữ cũng rất có ý thức bảo vệ, vun vén tình yêu với người cùng mình chung lưng đấu cật. Vì thế nên họ luôn cố gắng tiết chế sự khó tính của mình, nhường nhịn vợ trong giới hạn.

Hạng 6: Chòm sao Ma Kết (22/12-19/01)

Chỉ số sợ vợ theo 12 chòm sao nam đánh giá: 35%

Nam Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao, họ không nỡ làm tổn thương nửa kia. Họ cảm thấy nếu như không thể đáp ứng yêu cầu của vợ thì đấy không phải là một người chồng tốt, thế nên họ cũng cam tâm tình nguyện “mang danh” sợ vợ. Tuy nhiên, Ma Kết cũng giống như Bọ Cạp, vừa độc lập lại có sự nghiệp của riêng mình. Thành thật mà nói, họ nể vợ nhiều hơn là sợ.