Điều gì khiến 12 chòm sao lo sợ khi yêu

February 26, 2016 at 10:23 am
Comments Off on Điều gì khiến 12 chòm sao lo sợ khi yêu

Vẫn biết con gái thường yếu đuối hơn con trai vì vậy mà họ luôn có nhiều nỗi lo sợ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm dễ bị tổn thương nên không tránh khỏi việc lo lắng bị đối phương hờ hững, lạnh nhạt, tự nhiên ‘mất tích’ hay phản bội. Mỗi người đều có những nỗi lòng riêng, cùng 12 Cung sao khám phá tâm hồn và những nỗi lo của các cô nàng hoàng đạo nha và khám phá những điều bí ẩn của 12 cung hoang dao, 12 chòm sao nữ nha.

Bạch Dương (21/03-19/04)

Đối phương chỉ cần tiền của mình
Nữ Bạch Dương chân thành, yêu không vụ lợi, rất sẵn lòng giúp đỡ người mình yêu. Vậy nên đến lúc chia tay, nếu đối phương thản nhiên nói: “Nếu không phải vì em có tiền, anh đã không yêu em ngay từ đầu”, Bạch Dương sẽ rất đau lòng và cảm thấy bị tổn thương nặng nề.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đối phương bỗng “mất tích” không rõ nguyên nhân

Khi đối phương chọn biết mất để chia tay, Kim Ngưu sẽ gần như phát điên vì không thể hiểu nổi lý do chia tay là gì. Trừ khi nói rõ lý do, nếu không Kim Ngưu sẽ quyết không bỏ cuộc, thậm chí còn tìm cách trả thù ^^.

noi-lo-so

Song Tử (21/05-21/06)

Đối phương không có trí tiến thủ
Theo xem tu vi thấy rằng cung hoàng đạo Song Tử rất thích người tài hoa, và luôn tìm cách hỗ trợ người mình yêu càng nhiều càng tốt, miễn đối phương biết rõ hướng đi tương lai là gì. Tuy nhiên, nếu đối phương không có chí phấn đấu, nữ Song Tử sẽ cảm thấy mình như bị rơi vào vực sâu đau khổ. Vậy nên, với người không có tinh thần cầu tiến, không có thái độ nghiêm túc với công việc, Song Tử cơ bản không thể tiếp tục yêu.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đối phương có thói xấu cờ bạc, nghiện hút

Những thói xấu như cờ bạc, rượu chè, nghiện hút của người yêu sẽ khiến Cự Giải thấy thiếu cảm giác an toàn, không thể trông cậy được.
Sư Tử (23/07-22/08)

Bị người yêu phản bội
Là người có tính sĩ diện cao, nên nếu phát hiện thấy đối phương có hành vi phản bội, dù chỉ trong tư tưởng, xem boi tinh yeu thấy rằng Sư Tử sẽ ngay lập tức rời xa, không chút tiếc nuối.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Chuyện tình cảm gặp nhiều tai tiếng
Các nàng Xử Nữ vô cùng sĩ diện, chuyện tình cảm dù không hạnh phúc, họ cũng không muốn lộ ra cho người ngoài biết. Vậy nên nếu chẳng may bị lộ, Xử Nữ sẽ xem đó là sự đả kích lớn, và mất đi niềm tin vào tình yêu, nên không thể tiếp tục.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đối phương vô tình kết thúc tình cảm

Với Thiên Bình, chuyện tình cảm dù sắp tới hồi kết thúc, cô ấy vẫn lưỡng lự không quyết, mà sẽ cố diễn cho tròn vai, chờ đến khi đối phương cũng không chịu bỏ mà rời đi. Vậy nên, trong trường hợp đối phương bất ngờ ra đi không báo trước, sẽ khiến Thiên Bình vô cùng sốc và không thể tiếp nhận thông tin (cô ấy vốn không quen rơi vào thế bị động mà ^^).

Thần Nông (23/10-21/11)

Đối phương chơi bời khiến Bò Cạp cả đời nợ nần
Bò Cạp tuy bí ẩn nhưng rất “sòng phẳng”, ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu. Vậy nên, nếu người yêu chơi bời, nợ nần khiến Bò Cạp bị liên lụy theo, cô nàng sẽ không thể chịu đựng nổi mà chọn cách rời xa người mình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đối phương nói dối
Nếu thực sự yêu Nhân Mã, tốt nhất bạn không nên nói dối cô ấy, nếu không cô ấy sẽ hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và không thể tiếp tục được như trước.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đối phương thay lòng đổi dạ sau thời gian dài cùng nhau “nếm mật nằm gai”
Trường hợp này, khó ai có thể chấp nhận nổi, huống chi Ma Kết vốn có lòng tự trọng cao, lại rất quyết đoán đến mức… độc đoán.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Suy nghĩ của đối phương thay đổi 180 độ

Nữ Bảo Bình yêu tính cách, bản chất con người đối phương. Vì vậy, nếu cách nghĩ và thái độ của đối phương bỗng nhiên thay đổi, hoàn toàn khác trước, nữ Bảo Bình sẽ không chịu nổi mà nói lời chia tay.