Diễn biến từng tháng năm 2018 của Tân Dậu

by Le Thuy January 24, 2018 at 11:31 am

Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia tu vi nam 2018 luận giải chi tiết cho nam mạng Tân Dậu năm Mậu Tuất nhé!

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2018
Tháng Giêng: Công danh trắc trở. Gặp nhiều chống đối, khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 2 và 3: Có văn thư, giấy tờ lợi ích. Gia đình tình cảm vui vẻ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở.
Tháng 4: Gia đình tình cảm có vui lẫn buồn. Có việc đi xa hay đổi chỗ ở, chỗ làm. Tiền bạc tốn hao. Tháng 5: Có việc tranh chấp, kiện thưa. Lời nói gây bất hòa. Tài lộc thất thường.
Tháng 6: Bị tai tiếng. Tiểu nhân gây rối. Nóng giận gây hậu quả bất lợi.
Tháng 7: Quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình bất an, nhiều phiền muộn. Công việc rối rắm. Tháng 8: Phòng tai họa. Có giấy tờ, hồ sơ liên hệ đến công quyền. Tiền bạc tốn hao, lo lắng.
Tháng 9: Tình cảm hưng vượng. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 10: Có tài lộc nhưng cần phòng vì tiền mà chiêu họa. Mưu sự gặp bế tắc. Gia đạo bất hòa. Tháng 11 và 12: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tiến thăng. Tiền vào ra nhiều. Đề phòng tiểu nhân thù oán.

tu-vi-tan-dau
Tử vi có Thiếu âm, Thiên việt, Cô thần, Phi liêm giáp Tuần tọa thủ, dù Quý Anh có tài, khôn ngoan, mưu tính giỏi nhưng cũng không xoay trở được tình trạng xấu, bị cô lập, thất thế hiện tại. Tuy vậy, Quý Anh không bị lâm vào đường cùng, luôn luôn được Tam đức hội chiếu cùng Thiên mã, Phượng các, Giải thần lưu chiếu, sẽ có những cơ hội tốt, hoặc quý nhân giúp đỡ, thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Nếu đang đi làm ở Hãng, Sở, nên cố gắng chăm chỉ, chu toàn trách nhiệm, dù hoàn cảnh khó khăn, Quý Anh cũng có thể được thu dụng hoặc có người trên trước giới thiệu công việc làm mới, vẫn có lợi nhuận đáng kể.

Nếu Quý Anh hành nghề tự do, cố gắng duy trì dù đang ế ẩm, vẫn có lúc gặp may, công việc tiếp tục điều hòa. Không nên xoay trở, dễ bị hao tốn tiền bạc.

Hạn có nhiều Phúc tinh, Quý Anh gây được tình cảm tốt với những người có thế lực, sẽ được giúp đỡ phần nào trong khi khó khăn. Đối với Quý Anh, người có nhiều tự ái, chẳng muốn cậy nhờ, nhưng rồi cũng có cơ may để đứng vững, nhờ ở phước đức.
Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Tân Dậu
-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Tình cảm rối rắm, nhiều việc lo âu, việc làm tốt nhưng tinh thần không yên. Tháng 3 : khó khăn có người giúp vượt qua, tài lộc khá.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : nhiều điều trái ý, công việc gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc tăng.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : sức khỏe có vấn đề, phòng tai nạn, chớ ham vui, dễ gặp thiệt hại. Tháng 9 : tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội tốt để làm việc, đi xa có nhiều lợi lạc, tài lộc dồi dào. Tháng 12 : Phòng hung họa khi có lợi lớn, cẩn thận về việc làm, có người cạnh tranh, phá hoại.

Add Comment