Đã rõ tương lai của De Gea tại Man Utd, Eric Bailly muốn rời đi

Đã rõ tương lai của De Gea tại Man Utd, Eric Bailly muốn rời đi sẽ là tin tức thể thao giải trí hôm nay.

Đã rõ tương lai của De Gea tại Man Utd

Câu chuyện đi ở của thủ thành người Tây Ban Nha đã được giải quyết sau nhiều tin đồn sẽ rời sân Old Trafford.

Sau World Cup 2018, ban lãnh đạo M.U đã thông báo bóng đá số sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng với cựu thủ môn Atletico Madrid. Theo đó, David De Gea sẽ gắn bó với Manchester United thêm 5 năm nữa đồng thời trở thành thủ môn hưởng mức lương cao nhất thế giới.

da-ro-tuong-lai-cua-de-gea-tai-man-utd-eric-bailly-muon-roi-di
David De Gea sẽ ở lại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, đã 2 tháng trôi qua quá trình thương thảo giữa hai bên vẫn đang đi vào bế tắc. Theo báo chí Anh, thủ môn 27 tuổi có phần do dự trong việc gia hạn hợp đồng với M.U. Nguyên nhân xuất phát từ thành tích bết bát của Qủy đỏ trong khoảng thời gian vừa qua.

Mặc dù vậy, Tờ báo bóng đá net M.E.N tiết lộ tương lai của De Gea đã được xác định trước những tin đồn sẽ ra đi. Theo đó, cả M.U và người gác đền sinh năm 1990 đều lạc quan về việc sẽ kí hợp đồng mới. Thủ môn người Tây Ban Nha đã bị thuyết phục bởi ban lãnh đạo đội hủ sân Old Trafford và tình cảm từ các CĐV Quỷ đỏ.

Eric Bailly chưa muốn rời Old Trafford

Tương lai của Eric Bailly đang vô cùng bất ổn. Mùa trước, trung vệ Bờ Biển Ngà chỉ đá chính 15 trận trên mọi đấu trường, ít hơn cả số lần ra sân của Henrikh Mkhitaryan. Ở mùa giải mới, tình hình chả khá hơn với Bailly. Tính đến nay, anh mới đá chính 3 trận ở Premier League. Có thông tin Arsenal và Tottenham đã rục rịch liên hệ mua Bailly trong phiên chợ Đông 2019. Tuy nhiên, nguồn tin từ ESPN cho biết Bailly chưa có dự định rời M.U vào thời điểm đó. Trung vệ 24 tuổi muốn chiến đấu, ít nhất là cho tới cuối mùa, để tìm lại vị trí trong đội hình chính của Quỷ đỏ.

Bên cạnh đó, M.U cũng chưa có ý định bán Bailly, cầu thủ họ từng mua với giá 30 triệu bảng năm 2016, ở TTCN mùa Đông, đặc biệt là cho các đối thủ ở Premier League.