Cung hoàng đạo Nhân Mã

Các chuyên gia tu vi nói, Nhân Mã là tuýp người rộng lượng và hào phóng trong chuyện tiền bạc nhất 12 Chòm Sao. Họ còn là người rất thông minh và tài trí.
Cung Nhân mã
Cung Nhân mã
Nhân Mã có tầm nhìn xa và tìm kiếm điều thực tế, họ luôn trăn trở về một xã hội tốt đẹp. Họ không phải là mẫu người bảo thủ và độc đoán, họ luôn biết mở rộng lòng mình đón nhận cái mới và định hướng tương lai, tự do và thoải mái là những điều rất quan trọng với họ. Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ là một nhân viên bán hàng xuất sắc, và thậm chí còn tốt hơn khi họ làm những việc liên quan đến du lịch. Khi Nhân Mã đã định hướng được một công việc họ sẽ làm việc ngày đêm để đạt được một mục tiêu..
Những tính cách năng động khiến Nhân mã phù hợp với những nghề nghiệp như thành lập một công ty lữ hành, nhiếp ảnh gia, nhà thám hiểm, nghệ sĩ, nhà môi giới, đại sứ và một nhà kinh doanh sẽ phù hợp với cá tính tự do, thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá của Nhân Mã.
Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng đến chuyện tiền bạc. Cuộc sống của họ lúc nào cũng tràn đầy tinh thần lạc quan, vui tươi.