Cung hoàng đạo nào thành công trên con đường nghệ thuật

Bạn có muốn biết cung hoàng đạo nào có thiên hướng nghệ thuật nhất? Bạn có biết những nghệ sỹ nổi tiếng như Adam Smith, Angelina Jolie, Mickey YooChun, Tom Cruise, Jung Yong Hwa… thuộc cung hoàng đạo nào? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé! Có thể sau khi xem tu vi 2015 bạn sẽ khá bất ngờ khi những thần tượng của mình đều thuộc một trong những cung hoàng đạo này đó!

Top 1: Cung hoàng đạo Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng tượng trưng cho khát vọng và sự trưởng thành. Trong 12 cung hoàng đạo, điểm nổi bật làm lên thành công của Cự Giải đó là trí tưởng tượng và sáng tạo vô biên.

nghe-thuat
Cung hoàng đạo có năng khiếu làm nghệ thuật

Những người sinh dưới cung Cự Giải nổi bật với tính nhạy cảm và trực giác chính xác. Họ rất giỏi trong việc chuyển đổi những cảm xúc và linh tính trong đầu thành ngôn ngữ hay hình ảnh cụ thể.  Cự giải cũng rất giỏi trong việc xem ngay giờ tốt xấu. Họ tiếp cận khán giả của mình bằng cách khắc họa những đặc điểm chung nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng không thể trùng lặp.

Người thuộc cung Cự Giải nuôi dưỡng khả năng của mình trong một không gian an toàn và yên tĩnh bởi với họ, sáng tác còn chính là cách hữu hiệu để chữa lành những vết thương trong tâm hồn.

Top 2: Cung hoàng đạo Song Tử (20.5 – 21.6)

Cung Song Tử có biểu tượng là hình ảnh hai cậu bé thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn. Vì vậy, linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất trong con người Song Tử. Tò mò và cực kỳ láu lỉnh, những “đứa trẻ” này có tính cách đa dạng. Cái gì họ cũng biết, nhưng không thích chuyên sâu một lĩnh vực nào. Họ trải nghiệm mỗi thứ một ít – để hương vị cuộc sống thêm phong phú mà thôi. Xem tử vi 2015, năm nay cũng là một năm mà cơ hội trải nghiệm đến với Song Tử rất nhiều đó! Song Tử là người khá tò mò khi luôn muốn tìm hiểu chuyen cua sao và những thứ liên quan tới thần tượng.

Theo nhiều nhà nghệ thuật Song Tử nổi tiếng là những người ăn nói lém lỉnh. Nếu ai không có cái tài ấy thì họ lại là tay viết lách rất cừ hoặc rất giỏi ngoại ngữ. Song Tử là cung hoàng đạo luôn được chúc phúc với hai tính cách và hai phong cách khác biệt. Một người thuộc cung Song Tử dễ dàng cân bằng thời gian làm việc hằng ngày và cuộc sống riêng tư.

Nghề phù hợp nhất với cung Song Tử đó là các công việc mang tính sáng tạo. Con người cung Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Họ thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho họ.

Top 3: Cung hoàng đạo Song Ngư (19.2 – 20.3)

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương, xem tử vi trọn đời người thuộc cung Song Ngư rất thông minh khôn khéo, họ có khả năng học tập khác thường, trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Trên phương diện công việc, Song Ngư thích xử lý những công việc có thể phát huy đầy đủ sức sáng tạo và khả năng tưởng tượng của mình. Những người này không thích hợp với việc suốt ngày vùi đầu vào công việc hoặc những công việc phải tuân thủ theo quy tắc dựa vào ban bộ.

Cung Song Ngư luôn được biết đến là cung hoàng đạo có khả năng sáng tạo vượt trội so với 11 cung hoàng đạo khác. Khi nhắc đến nghệ thuật, họ luôn thể hiện được phong cách riêng, ý tưởng độc đáo và cách nhìn sự vật có một không hai. Có những nghệ sĩ Song Ngư có thể khắc hoạ lại cả một thời kì, đặc trưng của một nhóm người hay những nguồn năng lượng không ngừng biến động chỉ qua một bức tranh nhỏ.

Với khả năng quan sát toàn cảnh hiếm thấy, cung Song Ngư dễ dàng đạt những vị trí cao trong giới sáng tác nhưng lạ lùng thay, họ chỉ thích ẩn mình và tránh xa những thị phi.

Top 4: Cung hoàng đạo Bảo Bình (20.1 -18.2)

Cung Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dưới cung hoàng đạo này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách, điều này khiến Bảo Bình luôn có những cách nghĩ riêng biệt.

Với tài thiên phú nhìn xa trông rộng, cung Bảo Bình nổi bật với sự thông thái và hiểu biết. Họ độc đáo, có tài phát minh và mạnh mẽ. cung hoàng đạo Bảo Bình có những khả năng quan sát rất nhạy bén. Họ có thể nhận thức được rất nhiều chi tiết mà không cần chú ý nhiều. Khả năng phân tích tổng hợp và phân loại của họ cũng tỏ ra mau lẹ. Họ có thể hành động ngay khi người khác chưa đủ thì giờ suy nghĩ. Hành động mau lẹ này thường đúng, nhưng theo bói tình duyên, nhiều trường hợp có tình cảm xen vào làm họ phán đoán sai lầm.

Bảo Bình có trí nhớ rất khá, có thể học hỏi mọi thứ rất mau chóng và có thể họ chỉ muốn biết để mà biết rồi bỏ đi. Được biết đến là những thiên tài sáng tạo, Bảo Bình không cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp ý tưởng với bất cứ ai quan tâm.