Cung hoàng đạo nam nào nóng tính nhất

Theo tu vi tron doi nóng tính vốn là tính cách không thể nhầm lẫn đi đâu được của 3 cung hoàng đạo nam dưới đây. Có thể trong trạng thái bình thường họ rất hòa đồng, lãng mạn và cưng chiều người yêu, tuy nhiên một khi họ đã nóng giận, họ có thể thay đổi 180 độ và làm những điều không thể lường trước được…

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không mấy bất ngờ khi Bạch Dương thống lĩnh bảng xếp hạng nóng tính này. Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, những chàng trai này rất nong tinh và hay kiếm cớ gây sự mọi lúc mọi nơi. Nếu chàng của bạn thuộc cung Bạch Dương, hãy cẩn thận, họ thường dùng hành động để giải quyết mọi việc hơn là dùng lời nói.

Theo xem ngay tot vì tính cách của những người sao Bạch Dương thay đổi thất thường, bình thường thì cưng chiều người yêu, nhưng đã nóng lên thì thượng cẳng chân hạ cẳng tay cũng không hiếm. Tuy nhiên, vì tính khí trẻ con, bạn lại có thể dễ dàng xoa dịu cơn giận hay giảm thiểu sự nóng tính của họ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, một nụ cười giải hòa hay một cái ôm từ đằng sau sẽ là cách thức vừa ngọt ngào vừa có tác dụng nhất!

cung-hoang-dao-nam-nong-tinh
Cung hoàng đạo nam nào nóng tính nhất

2. Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không những được xếp vào những cung hoàng đạo nam nóng tính, Bọ Cạp còn được phong tặng danh hiệu “thâm trầm và nguy hiểm” nhất trong tình yêu. Với tính chiếm hữu cao, họ luôn nghĩ rằng bản thân xứng đáng hơn với đối phương, vì vậy, chỉ cần người ấy có những lỗi lầm nho nhỏ, họ cũng có thể bắt bẻ và… ghi nhớ trong lòng. Vì Bọ Cạp có tâm lí trả thù rất mạnh mẽ, yêu ghét phân minh, đối với tình yêu ôm thái độ “đồng qui vu tận”(ôm nhau cùng chết).

Thật đặc biệt, theo xem boi những chàng trai cung Nước nóng tính này không giải tỏa bực bội ngay lúc xảy ra, họ giữ lại và sử dụng vào những dịp cần thiết (cãi nhau, nhắc nhở,…). Nghe có vẻ thật nhàm chán, nhưng sức hút của những chàng trai này chưa bao giờ là có thể cưỡng lại, dù đã được khuyến cáo, độ đào hoa của họ vẫn chỉ theo chiều hướng tăng lên mà thôi. Nếu yêu họ, bạn có lẽ thường xuyên phải xem ngày tốt xấu để tránh những cơn tức giận của họ thôi!

3. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã lúc nóng giận thì “long trời lở đất”, thường đánh mất lí trí trong lúc tức giận, xuất hiện hiện tượng “núi lửa phun trào”. Bình thường Nhân Mã vốn nổi tiếng bởi tính khí hòa đồng thân thiện, tuy nhiên, trong những mối quan hê, chắc chắn không thể nào tránh khỏi việc có xích mích. Nếu để sự nóng tính trong họ nổi lên, bạn chắc chắn phải khổ sở vì thái độ quay ngoắt 180 độ của anh chàng, từ ngọt ngào sang hờ hững, từ nhiệt tình quan tâm đến lạnh nhạt.