Cung hoàng đạo nam là người chồng hoàn hảo

 • Cung hoàng đạo nam là người chồng hoàn hảo? Sau đây là điểm 3 cung hoàng đạo nam mà nếu bạn đang yêu hay bên cạnh bạn thì bạn thật may mắn đấy.

  Chàng thuộc cung Ma Kết – một người chồng hoàn hảo trong tương lai

  Tuy xét theo cung hoàng đạo với các đặc tính riêng biệt của mỗi chòm sao thì các anh chàng Ma Kết bị xếp vào những người nổi tiếng với tính cách hơi già dặn và tính bảo thủ. Tuy nhiên, cái tuyệt vời nhất ở những anh chàng Ma Kết là có một lòng thủy chung sâu sắc với tình yêu sâu sắc mà các cung khác không thể bằng Ma Kết được. Họ có thể gia trưởng một chút, bảo thủ một chút nhưng ngoài vợ ra, anh chàng Ma Kết không hề tơ tưởng đến ai cả. Những anh chàng Ma Kết luôn tập trung trong công việc, về nhà chỉ nghĩ đến gia đình, vợ con và đó chính là mái ấm và chỗ dựa tinh thần cho Ma Kết. Vì vậy, kết hôn với một anh chàng Ma Kết thì bạn đừng bao giờ lo chồng mình “ăn phở” gì nhé!

  Chàng thuộc cung Ma Kết

  Bạn cứ nói Ma Kết khô khan. Đúng! Ma Kết là một cung thuộc nguyên tố Đất nên họ sẽ không là người chồng lúc nào cũng nịnh bạn bằng những từ hoa mĩ trên trời. Ma Kết rất ghét nói nhiều, nhưng đến khi nói thì lại cằn nhằn thật quá mức, từ sáng đến tối hay đan đi dặm lại một lỗi nhỏ của vợ. Họ là điển hình của việc cáu bẳn: “Này, em bao nhiêu tuổi rồi mà không biết chăm sóc bản thân thế? Bực quá đi mất, nói mãi mà không nghe!”. Tuy nhiên, ngay sau những câu cằn nhằn ấy là những hành động chăm sóc từng li từng tí một đến vợ. Anh chàng Ma Kết thương vợ đến nỗi có thể nấu cơm, rửa bát, thay vợ làm việc nhà mỗi khi cô ấy mệt.

  Cả đời con gái bạn chỉ cần một người chồng giống như Ma Kết, có đúng không? ;

 

Chồng thuộc cung Cự Giải – một người chồng luôn suy nghĩ cho vợ

Cung hoàng đạo nam là người chồng hoàn hảoNếu chàng của bạn thuộc cung Cự Giải – đó là cung nước nên các anh chàng Cự Giải khá nhạy cảm và biết lo lắng cho người khác. Các ông chồng Cự Giải luôn sẵn sàng giúp vợ những công việc từ nhỏ đến lớn nếu bạn mệt. Nếu từ nhỏ, Cự Giải rất gần gũi và thương yêu mẹ của mình thì sau này, chàng Cự Giải sẽ cũng chăm sóc bạn và yêu bạn nhiều như thế. Chỉ cần thấy vợ chịu một chút cực nhọc, họ sẽ thầm nghĩ: “Mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, không thể để vợ mình cơ cực được!

Cự Giải còn là cung hoàng đạo “nhìn xa trông rộng”, biết lo xa cho gia đình. Anh chàng Cự Giải sẽ giúp vợ hạch toán tài chính một cách minh bạch, giúp hai vợ chồng dành dụm tài chính cho tương lai. Để vợ không chịu khổ, ông chồng Cự Giải sẽ nhịn ăn một chút, nhịn mặc một chút để tiết kiệm và để vợ không phải khổ vì đồng tiền manh áo.

Thật là một ông chồng tuyệt vời đúng không?

 

Chồng thuộc cung Thần Nông – một ông chồng trách nhiệm

Cùng là nguyên tố nước với Cự Giải, nhưng cách yêu thương và chịu trách nhiệm của Thần Nông lại khác khá nhiều. C3-cung-hoang-dao-la-nguoi-chong-ly-tuong-3ó thể chàng không bao giờ giúp bạn việc nhà thường xuyên bởi anh chàng có suy nghĩ ” mỗi người một việc”. Tuy nhiên, chuyện bếp núc trong nhà bạn sẽ giải quyết nhưng những chuyện đại sự như kiếm tiền nuôi vợ con thì Thần Nông lại hết sức cố gắng. Anh chàng không bao giờ muốn vợ con có một cuộc sống thiếu thốn. Vì vậy, những việc khó khăn nặng nhọc, Thần Nông cứ âm thầm giải quyết và làm việc một cách trách nhiệm.

Thần Nông nổi tiếng nam tính và lì lợm. Vì vậy, bắt nạt một cô vợ của Thần Nông không dễ bởi chàng là vệ sĩ trung thành của bạn cả đời rồi. Chỉ cần bạn chịu một chút tổn hại nào, thì “cả thế giới rung chuyển”, “sấm chớp đùng đùng”. Có được một bờ vai vững chắc như thế, hẳn là rất tuyệt nhỉ?

Cùng chia sẻ những tâm sự với chúng tôi để có những lời khuyên cho chính mình.