Cristiano Ronaldo: Tiền đạo Man Utd có thể chơi ở độ tuổi 40

Ole Gunnar Solskjaer: “Anh ấy [Cristiano Ronaldo] đã dành từng chút năng lượng và nỗ lực để trở thành cầu thủ như anh ấy đã và đang tồn tại, vì vậy anh ấy xứng đáng với mọi lời khen ngợi nhỏ nhặt nhất mà anh ấy nhận được cho trạng thái thể chất của mình” theo thotinh.com.vn

Ole Gunnar Solskjaer cho biết anh sẽ không ngạc nhiên nếu Cristiano Ronaldo tiếp tục chơi bóng chuyên nghiệp ở độ tuổi 40.

Cristiano Ronaldo: Man Utd có thể chơi ở độ tuổi 40

Tin liên quan:

https://topubiz.com/mo-thay-troi-mua-thi-sao-danh-xo-so-con-gi/

https://goccuocsong.net/mo-thay-sua-nha-diem-bao-gi-danh-gi

https://doisongxahoi.net/mo-thay-cay-mang-diem-bao-gi-danh-so-nao

https://song24h.vn/mo-thay-voi-diem-bao-gi-danh-so-gi-chac-trung/

https://tintucf5.com/mo-thay-gao-diem-bao-gi-danh-so-gi-chac-trung/

https://tintuc247.vn/mo-thay-qua-dau-tam-diem-bao-gi-danh-so-gi/

https://firevietnam.net/mo-thay-cai-cuoc-danh-so-gi-diem-bao-lanh-hay-du/

https://tiendoan.vn/mo-thay-tuyet-diem-bao-gi-danh-so-gi/

https://tuviphuongdong.net/mo-thay-bao-diem-bao-gi-danh-so-gi-chac-trung

https://boi.vn/mo-thay-tau-thuyen-diem-bao-gi-danh-so-gi/

https://tiendoan.vn/mo-thay-an-uong-diem-bao-gi-danh-so-gi/

https://phongthuyphuongdong.vn/mo-thay-con-hau-diem-bao-gi-danh-so-gi/

Cầu thủ 36 tuổi này đã ghi bốn bàn sau ba trận kể từ khi trở lại câu lạc bộ cũ vào tháng Tám và bất chấp tuổi tác, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn có thể lực tuyệt vời.

Cựu đồng đội của United, Ryan Giggs, đã chơi nổi tiếng vào sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy, và Solskjaer có thể thấy Ronaldo làm giống hệt như vậy.

Khi được hỏi tuyển thủ Bồ Đào Nha có thể đi tiếp trong bao lâu, anh ấy nói: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy vẫn thi đấu khi đã 40 tuổi, hoàn toàn không, vì cách anh ấy chăm sóc bản thân.

“Đó là chìa khóa của nó – và tất nhiên là một số gen. Cũng phải có một số gen, một số DNA trong đó.

“Anh ấy đã dành từng chút năng lượng và nỗ lực để trở thành cầu thủ như anh ấy đang và đã từng, vì vậy anh ấy xứng đáng với từng lời khen ngợi nhỏ nhặt nhất mà anh ấy nhận được cho trạng thái thể chất của mình.

“Điều ấn tượng hơn là khi bạn đã đạt được nhiều như anh ấy có, anh ấy vẫn đói. đã cho mọi thứ ngay bây giờ ‘.

“Hy vọng rằng nó sẽ kéo dài thêm vài năm nữa. Linford Christie cũng đã khá lớn tuổi khi giành HCV (Christie vô địch Olympic 100m năm 1992 ở tuổi 32), vì vậy tuổi tác không bao giờ là vấn đề.”

Những năm tháng thăng tiến của Ronaldo dường như không làm lu mờ ý định tấn công của anh ấy, nhưng Solskjaer nhận thức được những yêu cầu mà vai trò của anh ấy đặt lên anh ấy và sẽ theo dõi chặt chẽ khối lượng công việc của anh ấy vì anh ấy cũng đóng vai trò của mình trong nỗ lực phòng ngự tập thể.

Anh ấy nói: “Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ nhanh nhất giải đấu và tôi vẫn hài lòng với tình trạng thể chất của anh ấy.

“Nhưng tất nhiên anh ấy đã trở lại Premier League và có thể có cường độ cao hơn các giải đấu của Ý và Tây Ban Nha, vì vậy chúng tôi sẽ phải quản lý khối lượng công việc của anh ấy.

“Nhưng anh ấy ở đó để ghi bàn, tất nhiên, và kiến ​​tạo.”

Ronaldo sẽ hy vọng vào cơ hội gây ấn tượng gần đây nhất của anh ấy khi United tiếp đón đối thủ Premier League Aston Villa đến Old Trafford vào thứ Bảy với quyết tâm không phải đến từ phía sau một lần nữa, điều đã trở thành xu hướng trong khoảng năm ngoái.

Solskjaer nói với một nụ cười: “Tôi đã gửi một lá thư tới Premier League hỏi xem liệu chúng tôi có thể bắt đầu trận đấu với tỷ số 1-0 hay không. Nó sẽ giúp chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều.

“Đùa nhau đi, đó là một phần quan trọng của trò chơi và chúng tôi cần phải bắt đầu tốt hơn. Chúng tôi không thể mong đợi trở lại và giành chiến thắng trong các trò chơi như chúng tôi đã làm rất tuyệt vời trong 12, 14, 15 tháng qua, nhưng điều đó sẽ bắt kịp với chúng tôi.