Chuyển nhượng MU ngày 7/7: Dybala hé mở cơ hội cho MU

Chuyển nhượng MU ngày 7/7: Dybala “mời chào” MU. Những tin tức mới, nóng nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay từ các CLB lớn tại châu Âu theo thotinh.com.vn

Đại diện của Dybala hé mở cơ hội cho MU thực hiện bom tấn

Anh trai và là người đại diện của Paulo Dybala tiết lộ rằng tiền đạo này không hài lòng ở Juventus và sẽ tìm cách ra đi vào mùa hè này.

Dự đoán kết quả bóng đá  MU từ lâu đã tìm cách lôi kéo ngôi sao người Argentina nhưng chưa bao giờ có thể tiếp cận do Juventus một mực tuyên bố không bán. Nhưng bây giờ cơ hội đang mở ra cho “Quỷ đỏ” về triển vọng thực hiện thương vụ bom tấn này.

Dybala là cầu thủ quan trọng của Juventus trong những năm gần đây nhưng đã phải chịu lấp bóng Cristiano Ronaldo.

Chuyển nhượng MU ngày 7/7: Dybala hé mở cơ hội cho MU

Tin liên quan

“Có rất nhiều khả năng Paulo rời Torino”, Gustavo Dybala nói với Radio Impacto Cordoba. “Anh ấy cần một sự thay đổi, anh ấy rất thoải mái ở Italia nhưng giờ không còn nữa.

Báo chí Italia cho hay người đại diện của tiền đạo 28 tuổi này – Jorge Antun đang tích cực liên hệ với các CLB lớn tại châu Âu trong đó có MU. Nhìn chung tuy không quá hứng thú nhưng “Quỷ đỏ” sẵn sàng nhận về Dybala, miễn là chân sút này chịu nhận một mức lương hợp lý, thấp hơn đáng kể so với đòi hỏi lên đến 12 triệu Euro một mùa mà Dybala đưa ra. Trong bối cảnh Ronaldo nhất quyết muốn chia tay, Cavani đã ra đi, sự nghiệp của Greenwood vẫn mờ mịt do bê bối, Martial hay Rashford quá sa sút thì MU thực sự cần phải bổ sung tới 1-2 tiền đạo mới và một cầu thủ miễn phí, lại đã khẳng định được mình như Dybala xem ra là lựa chọn không tệ.

MU kiếm bộn tiền nhờ Crystal Palace bán Zaha

Crystal Palace sẵn sàng yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho Wilfried Zaha và nó là tin tốt cho MU. Cầu thủ chạy cánh này đã thông báo với CLB rằng anh muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội chơi tại Cúp C1.

Cho dù Zaha sẽ đến bất kỳ CLB lớn nào, MU cũng sẽ nhận 20% mức phí chuyển nhượng do kết quả của thỏa thuận đưa anh đến Palace sau thời gian không thành công tại Old Trafford vào năm 2015.

Người ta tin rằng Palace có thể yêu cầu khoản phí khoảng 100 triệu bảng để cho Zaha ra đi – một con số có thể thúc đẩy ngân sách chuyển nhượng của Ole Gunnar Solskjaer thêm 20 triệu bảng.