Chuyển nhượng MU 27/5: Alex Telles sẽ rời Man Utd

Chuyển nhượng MU 27/5: Alex Telles sẽ rời Man Utd, MU chốt 5 mục tiêu chuyển nhượng, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Alex Telles sẽ rời Man Utd

Tờ Record (Bồ Đào Nha) đưa tin MU đã quyết định bán Alex Telles ngay mùa hè này. Hậu vệ 28 tuổi chỉ mới cập bến MU một mùa giải. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Luke Shaw khiến Alex Telles khó có cơ hội chen chân vào đội hình chính MU. Mùa giải này, anh chỉ mới ra sân vỏn vẹn 9 lần tại Premier League và không mang lại đóng góp nào đáng kể.

MU từng bỏ ra 15 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ 28 tuổi từ Porto. Nguồn tin của Record cho biết con số MU muốn thu về dao động từ 20-25 triệu euro.

Chuyển nhượng MU 27/5: Alex Telles sẽ rời Man Utd
Chuyển nhượng MU 27/5: Alex Telles sẽ rời Man Utd

MU chốt 5 mục tiêu chuyển nhượng

Để củng cố cho hàng phòng ngự vẫn còn nhiều lỗ hổng, HLV Solskjaer được cho là đã chốt danh sách 5 mục tiêu hàng đầu ở vị trí trung vệ cho MU trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Theo đó, 5 cái tên được tiết lộ bao gồm: Raphael Varane (Real Madrid), Pau Torres (Villarreal), Jules Kounde (Sevilla), Ben White (Brighton) và Edward Tapsoba (Bayer Leverkusen).

Sao MU lên tiếng chuyện Varane đến Old Trafford

Sự xuất hiện của Varane tại Old Trafford sẽ ảnh hưởng cơ hội ra sân của Bailly và Lindelof, các trung vệ được sử dụng luân phiên để đá cặp cùng đội trưởng Harry Maguire.

Và Bailly đã đích thân lên tiếng: “Sự cạnh tranh luôn có lợi để chúng tôi cải thiện. Tôi chỉ nói rằng tôi muốn ở lại Man Utd trong trường hợp có cơ hội ra sân. Tôi không muốn trở thành người đá chính một trận đấu và dự bị cho năm trận khác”

“Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ phải tìm kiếm một giải pháp khác. Hợp đồng mới vẫn ổn nhưng nếu tôi không thi đấu, tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác”.