Chuyển nhượng MU 18/5: MU đàm phán với Gimenez

Chuyển nhượng MU 18/5: MU nói chuyện với Gimenez, MU đón Ronaldo trở về… và một số  tin tức  khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU thảo luận với Gimenez

Không chỉ quan tâm đến Marcos Llorente, MU còn tiếp cận Atletico để thảo luận chuyển nhượng Jose Gimenez.

Mùa giải 2020-21, Gimenez gặp nhiều thương, và không được lòng HLV Simeone. Anh chỉ tham gia 1.676 phút ở La Liga.

Kết thúc này, Atletico tiếp Valladolid với tham vọng vô địch La Liga, và Gimenez nhiều khả năng ngồi ngoài.

Chuyển nhượng MU 18/5: MU thảo luận với Gimenez
Chuyển nhượng MU 18/5: MU thảo luận với Gimenez

MU đánh giá cao Gimenez, muốn đưa anh về Old Trafford để tăng chiều sâu hàng phòng ngự.

Gimenez có hợp đồng với Atletico đến năm 2023. Cầu thủ người Uruguay đang nghe các đề nghị từ MU, để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.

MU đón Ronaldo trở về

Mới đây, báo chí phát hành Ronaldo đã chuyển những siêu xe của mình rời khỏi Turin. Trạng thái này là dành cho CR7 sẽ không nhưng thi đấu cho Juventus trong mùa bóng tới, trong hoàn cảnh anh đang được các đồng đội tại sân Allianz cô lập.

Nếu Ronaldo rời Juventus, MU chính là điểm đến phù hợp nhất của anh lúc này.

MU trở lại với Trippier

The Athletic đưa ra, MU tiếp tục dành sự quan tâm trở lại với Kieran Trippier. Hậu vệ của Atletico Madrid có nhiều năm chơi bóng thành công ở môi trường bóng đá Anh, điều đó dễ dàng được kỳ vọng sẽ nhanh chóng thích thú với lối chơi của MU.

Bản thân Trippier cũng muốn trở lại xứ sương mù thi đấu. Ngoài ra, mức giá mà MU phải trả cho thủ tục sinh năm 1990 cũng rất vừa phải, chỉ 20 triệu euro. Tuy nhiên “Quỷ đỏ” sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn đến từ Everton.

Nhìn Pogba, Man Utd đã biết phải mua Harry Kane hay Haaland

Mới đây, Sky Sports định nghĩa Kane đã yêu cầu Tottenham Hotspur để mình rời đi trong mùa Hè tới. Hiểu cho Kane, bởi Spurs lại tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay, và thậm chí họ có khả năng rời khỏi Europa League năm sau. Rõ ràng, đây là thời điểm thuận lợi để Man Utd thuyết phục ngôi sao Anh chuyển đến Old Trafford.

Vì vậy, với một cầu thủ trẻ như Haaland, đẳng cấp và kinh nghiệm của Kane vượt trội hơn rất nhiều. Vì vậy, anh sẽ dễ dàng thế chỗ Cavani để trở thành “thủ lĩnh” trên hàng công của Man Utd. Hay hơn nữa, với việc làm tung ra tại Premier League trong suốt nhiều năm qua, chắc chắn Kane cũng sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi với môi trường mới và tỏa sáng tại Old Trafford.

Mùa tới, Man Utd sẽ hướng đến những danh hiệu lớn như Premier League hay Champions League, và rõ ràng ràng buộc họ nên tin tưởng vào một cầu thủ đã bước vào giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp như Kane thay vì Haaland. Quan trọng nhất, chứng nhận những gì diễn ra với Paul Pogba kể từ khi tiền bảo vệ trở lại Old Trafford, Man Utd càng có lý do để gạch tên Haaland.