Chiêm bao thấy bánh kẹo là điềm lành hay dữ

by Le Thuy October 12, 2017 at 2:18 pm

Nói tới bánh kẹo là người ta liên tưởng đến sự ngọt ngào nhưng trong giấc mơ lại thấy bánh kẹo thì chưa hẳn đã “ngọt ngào” đâu nhé. Cùng kqxsmb hom nay phân tích ý nghĩa giấc mơ này nhé!
Thấy hoặc liếm một cây kẹo trong mơ, biểu thị cho sự ngạc nhiên, những kinh nghiệm mới và sự phiêu lưu. Điều này cũng có thể tượng trưng cho sự đam mê, thú nhục dục và khía cạnh vui vẻ của cuộc sống. Ngoài ra, kẹo cây cũng có thể là chỉ về “kẻ dễ bị lừa”, bạn cẩn thận trọng trong mối quan hệ hay hoàn cảnh nào đó.


Nằm mơ thấy cây kéo ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang cầm cái kéo để cắt đồ nhỉ? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại giaimagiacmo.com xem điều này mang hàm ý gì bạn nhé!
Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc bánh, giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn cần phải học cách chia sẻ công việc với mọi người. Dường như vì muốn chứng tỏ bản thân nên bạn đã cố gắng đảm nhiệm một khối lượng công việc khá lớn. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy một chiếc bánh cũng là sự thể hiện của tính ích kỷ hay tính thiếu công bằng của chính bạn. Nói như vậy không hẳn giấc mơ này là xấu, nếu bạn đang theo đuổi một kế hoạch nào đó trong thời gian dài thỳ sắp tới bạn sẽ có thể đạt được một số thành tích và thành tựu lớn.
Ngủ mơ thấy kẹo thường là giấc mơ mang đến cho bạn nhiều cảm giác khác nhau và đó thường là những điềm báo tốt. Ngủ mơ thấy mình ăn kẹo cũng muốn nói rằng bạn là một người thích phiêu lưu và khám phá.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang mua một chiếc bánh, điều này cho thấy rằng bạn đã học được cách để được thoải mái chia sẽ cùng mọi người.

Mơ thấy bánh gatô, dự báo công việc xã hội và làm ăn kinh doanh được mãn nguyện như ý. Bánh gatô vị ngọt mùi thơm, dự báo bạn sẽ có tặng phẩm.
Do đó, nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của những viên kẹo ngọt thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 02, 36. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn tham khảo thêm Dự đoán kết quả xổ số 3 miền nhé.
Nói tóm lại, những giấc mơ có liên quan đến các loại bánh kẹo ngọt đều là những giấc mơ mang đến điều tốt lành. Và việc thưởng thức những chiếc bánh kẹo trong giấc mơ sẽ hạnh phúc hơn nhiều so với việc bỏ tiền ra mua ở thưc tế. Ngoài ra, chúng không chỉ mang đến điều ngọt ngào trong giấc mơ thôi

more news from the blog

Add Comment