Chelsea hét giá tiền đạo Michy Batshuayi 50 triệu bảng

Theo những thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội cho biết Ban lãnh đạo đội bóng Chelsea đã rao bán Michy Batshuayi Chỉ sau vài trận đá chính kể từ đầu mùa.

Kể từ khi cập bến Stamford Bridge, Batshuayi đã không chiếm được lòng tin của HLV Antonio Conte. Dù Alvaro Morata đang có phong độ không tốt, tiền đạo người Bỉ vẫn không được trao cơ hội.

Trong bối cảnh đang chuẩn bị đón Olivier Giroud từ Arsenal, Chelsea đã đồng ý để Batshuayi gia nhập Dortmund theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay với giá 1,5 triệu Bảng

Theo thotinh.com.vn Chelsea đang yêu cầu Dortmund trả 50 triệu bảng nếu muốn mua đứt Michy Batshuayi. Số tiền này chỉ kém một chút so với số tiền CLB nước Đức thu về từ vụ Aubameyang (56 triệu bảng).

Kể từ khi chuyển tới Dortmund, Michy Batshuayi đã chơi rực sáng. Sau 14 trận đấu, cầu thủ này đã đóng góp 9 bàn cho CLB vùng Ruhr. Điều đó khiến cho BLĐ Dortmund rất hài lòng. Chính vì vậy, họ đang lên kế hoạch mua đứt tiền đạo người Bỉ ngay cả khi anh vừa dính chấn thương nặng (phải nghỉ thi đấu hết mùa).

Năm 2016, Chelsea từng chi tới 33,1 triệu bảng để chiêu mộ Michy Batshuayi từ Marseille. Do đó, họ muốn thu về lợi nhuận từ vụ này.Có thể, Dortmund sẽ theo dõi tình hình chấn thương của Michy Batshuayi cũng như phong độ của cầu thủ này ở lịch thi đấu world cup 2018 trước khi xuống tiền ở vụ này.