Cách làm trắng da dành cho nàng Nhân Mã và Ma Kết

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các nàng Nhân Mã xem tuoi nào cũng khá là “lười” trong việc làm đẹp, các cậu ấy chăm chỉ làm đẹp, chống nắng chỉ có thể được 3 phút mà thôi và sau khi ra ngoài cả một buổi chiều, cậu ấy mới phát hiện mình đã bị đen đi rồi!

Hơn nữa, cậu ấy sẽ cảm thấy trình tự của các bí quyết trắng da hiện nay cơ bản rất phiền phức. Vì vậy, nếu không dưỡng da và chống nắng tốt, da của bạn rất dễ bị lão hóa. Nhân Mã cần phải chăm chỉ dưỡng da trước khi da chưa lão hóa.

Bí quyết trắng da cho Nhân Mã: Ngoài việc sử dụng một lọ sản phẩm dưỡng trắng đa chức năng, hộp mỏng nhẹ có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần. Bạn có thể cài đặt nhắc nhở ở di động để không quên việc bôi kem chống nắng nhé! Hơn nữa, bạn có thể xem ngay khai truong các cơ sở chăm sóc da có uy tín và đến đó, điều này sẽ giúp cho chiến thuật làm trắng của bạn càng có hiệu quả hơn đấy!

bi-quyet-trang-da
Làm sao để có một làn da trắng sáng trong mùa hè?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/11)

Xem boi những nàng cung Ma Kết hy vọng dưỡng da bằng những phương pháp và sản phẩm hiệu quả nhất vì cậu ấy không muốn lãng phí đồng tiền của mình. Ma Kết sẽ rất coi trọng những lời đánh giá về sản phẩm như: mặt nạ trắng da, kem dưỡng trắng da… Một khi cậu ấy đã sử dụng thì cậu ấy sẽ là khách hàng “trung thành” của những sản phẩm này.

Bí quyết trắng da cho Ma Kết: Nhưng về phần thực phẩm làm trắng thì Ma Kết có thể sẽ lười một chút, cho nên bạn cần phải tăng cường những thực phẩm có tác dụng làm trắng da đi nhé! Ngoài ra, Ma Kết cũng cũng biết khá nhiều phương pháp chống nắng, nhưng cậu ấy là không dám thử, trừ khi là những người bạn xung quanh cậu ấy sau khi dùng thấy hiệu quả thì cậu ấy mới dám dùng.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html