Các chòm sao nữ thích điều gì từ các chàng trai

12 chòm sao nữ sẽ bị thu hút bởi đặc điểm nào trên cơ thể cánh mày râu nhỉ? Là gương mặt, đôi môi, ánh mắt hay là một đặc điểm nào đó thật đặc biệt. Nếu bạn muốn biết cô gái của bạn bị thu hút bởi đặc điểm nào thì hãy cùng tu vi 2015 xem ngay nha!

Cô gái Bạch Dương

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Bạch Dương là đôi môi gợi cảm.

Theo bói tình yêu,vốn là cung hoàng đạo có tính cách đơn giản và thẳng thắn, cô nàng Bạch Dương “mê mệt” với đôi môi đầy gợi cảm của hội đầu keo. Nếu may mắn yêu được anh chàng sở hữu đôi môi “đạt chuẩn” như vậy, khó tránh khỏi những phút giây Bạch Dương đờ đẫn, như bị thôi miên và muốn lao về phía đối phương càng nhanh càng tốt.

tinh-yeu-12-chom-sao
Tình yêu 12 chòm sao

Cô gái Kim Ngưu

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Kim Ngưu là đôi chân dài.

Theo xem tuong so Kim Ngưu thuộc tuýp thích vận động ở mọi lúc mọi nơi, nên nàng Kim Ngưu nhanh nhẹn sẽ chú ý tới đôi chân của đối phương trong lần đầu gặp gỡ. Nếu chàng ta sở hữu đôi chân dài miên man và “ăn khớp” với dáng người thanh mảnh, đích thị chàng sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng này ngay tức khắc.

Cô gái Song Tử

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Song Tử là đôi mắt long lanh biết nói, phản chiếu tâm hồn sâu thẳm.

Nếu hội đầu keo sở hữu đôi mắt long lanh biết nói, hút hồn đến khó cưỡng, nàng Song Tử quyết không bỏ qua đâu nhé. Điều đó lý giải tại sao cung hoàng đạo này lại mê xem phim Hàn Quốc đến vậy – là do muốn ngắm đôi mắt phản chiếu tâm hồn của các chàng trai trong phim.

Cô gái Cự Giải

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Cự Giải là đôi bàn tay ấm áp.

Con người của gia đình, của tình cảm như Cự Giải theo xem ngày tốt rất quan tâm tới cảm giác mà người khác mang lại cho mình. Do đó, khi gặp gỡ với hội đầu keo, nàng Cự Giải sẽ chú ý ngay tới đôi bàn tay của họ. Trong tiềm thức của cung hoàng đạo này, một nửa của mình phải có đôi bàn tay vừa to, vừa rộng và ấm áp mới có thể mang đến hạnh phúc và chỗ dựa vững vàng.

Cô gái Sư Tử

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Sư Tử là cơ bắp cuồn cuộn.

Là cung hoàng đạo mạnh mẽ, lúc nào cũng căng tràn sức sống, nàng Sư Tử thích những điều có tính nội lực cao, điển hình là cơ bắp của nam giới. Theo họ, những khối cơ bắp cuồn cuộn phần nào cho thấy sức khỏe tiềm ẩn của nam giới. Không giống với các cung hoàng đạo khác thích vẻ đẹp bên ngoài, cô nàng Sư Tử lại ngầm thích sức mạnh từ bên trong.

Cô gái Xử Nữ

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Xử Nữ là ngón tay mảnh

Xử Nữ nổi tiếng là người tỉ mỉ, chu đáo. Do đó, điểm mà họ chú ý tới đầu tiên trên cơ thể nam giới chính là những ngón tay. Theo họ, ngón tay dài, mảnh là người khéo léo và thận trọng. Nếu có được “gấu” như vậy, Xử Nữ hoàn toàn yên tâm về sự “hợp cạ” sau này.

Cô gái Thiên Bình

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Thiên Bình là khuôn mặt.

Thiên Bình xem mặt trước khi xem tính cách con người để tiến tới tình yêu. Do đó, bộ phận đầu tiên mà họ chú ý đến đối phương chính là khuôn mặt. Khuôn mặt thanh tú hay hiền lành, đáng tin cậy… phần nào thể hiện tính cách của mỗi người.

Cô gái Bò Cạp

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Bò Cạp là đôi lông mày.

Theo Bò Cạp, đôi lông may nam giới phần nào tiết lộ cá tính của họ. Lông mày rậm nhưng theo hàng lối sẽ là người bản lĩnh, có trách nhiệm và lối sống hài hòa. Ngược lại, nếu đôi lông mày mảnh, lại lộn xộn thì không đáng tin cậy.

Cô gái Nhân Mã

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Nhân Mã là tỷ lệ vàng của toàn cơ thể.

Dù nhìn bề ngoài hay đánh giá con người, Nhân Mã sẽ nhìn theo tổng thể. Do đó, tỷ lệ vàng của toàn cơ thể nam giới là điều họ quan tâm hàng đầu. Tỷ lệ đó chính là sự cân đối, hài hòa về vóc dáng. Ánh mắt nàng Nhân Mã sẽ không thể rời khỏi anh chàng có thân hình đúng tỷ lệ vàng ấy.

Cô gái Ma Kết

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Ma Kết là cái thần của mắt.

Những cô nàng Ma Kết thích nhất những ai sở hữu “cửa sổ tâm hồn” trong sáng cũng như đôi mắt có thần sắc xảo hơn người. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho suốt cuộc đời Ma Kết.

Cô gái Bảo Bình

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Bảo Bình là nốt ruồi.

Sở thích này của nàng Bảo Bình có vẻ khá “dị”, nhưng lại là sự thật. Đặc biệt là nốt ruồi mọc ở cổ của hội đầu keo. Nó có sức hút khó lý giải với cô nàng Bảo Bình. Không nói đến người khác, chính bản thân Bảo Bình cũng không thể lý giải được điều đó một cách rõ ràng.

Cô gái Song Ngư

12 chòm sao nữ bật mí, điều thu hút nhất của cánh mày râu với cô nàng Song Ngư là dáng mũi.

Hình dáng chiếc mũi là điểm mà các nàng Song Ngư chú ý đến đầu tiên khi gặp gỡ một ai đó, đặc biệt là nam giới. Họ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội ngắm ngía chiếc mũi dọc dừa thanh mảnh của một anh chàng điển trai. Thậm chí, dù chỉ là thoáng qua trên đường, họ vẫn lưu giữ hình ảnh đó trong đầu và không ngừng bàn luận về nó.