Bóng đá VN tối 7/6: HLV Tan Cheng Hoe đi do thám đội Việt Nam

Bóng đá VN tối 7/6, HLV Park Hang-seo gạch tên 6 tuyển thủ trước trận gặp Indonesia, HLV Tan Cheng Hoe đi do thám đội Việt Nam, trọng tài Kuwait bắt trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia.

HLV Tan Cheng Hoe đi do thám đội Việt Nam

Cũng như giống các lượt trận trước đây, ở bảng G, sẽ có một đội được nghỉ thi đấu. Lượt trận hôm 3/6, ĐT Việt Nam không thi đấu còn Malaysia giáp mặt với UAE, còn Thái Lan tiếp Indonesia.

Hôm nay, đến lượt Malaysia nghỉ thi đấu nên HLV Tan Cheng Hoe sẽ đến sân Al Maktoum để theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Vị thuyền trưởng của Malaysia đang khá lo lắng khi đội nhà bị thất thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở VL World Cup 2022, đặc biệt sau trận thua 0-4 trước UAE.

Tình hình hiện tại của Malaysia khá nguy cấp và nếu như ở trận đấu ngày 11/6 tới, Malaysia không thắng được Việt Nam thì cơ hội đi tiếp với họ gần như khép lại. Chính vì thế ông Tan Cheng Hoe sẽ soi xét rất kỹ Việt Nam để từ đó có đấu pháp hợp lý nhằm tìm kết quả khả thi. Tuy nhiên, nhiệm vụ đó sẽ là không hề dễ dàng với Malaysia, kể cả hiện tại họ có nhiều cầu thủ nhập tịch trong đội hình.

Bóng đá VN tối 7/6: HLV Tan Cheng Hoe đi do thám đội Việt Nam
Bóng đá VN tối 7/6: HLV Tan Cheng Hoe đi do thám đội Việt Nam

HLV Park Hang-seo gạch tên 6 tuyển thủ trước trận gặp Indonesia

Chính vì thế, mới đây vị thuyền trưởng người Hàn đã công bố 6 cái tên không được đăng ký ở trận đấu với Indonesia diễn ra vào tối nay (07/06). Theo đó, những người sẽ ngồi ngoài bao gồm: Trần Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hoàng, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Hai Long, Bùi Hoàng Việt Anh và Lê Văn Xuân.

Trường hợp của Đình Trọng và Trọng Hoàng là do án treo giò và 2 cầu thủ này tất nhiên không thể đăng ký. Còn với 4 cái tên còn lại, họ đều là những cầu thủ trẻ và vẫn cần thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm. Hoàng Anh và Hai Long là 2 gương mặt mới của ĐTQG tuy nhiên trong những trận đấu quan trọng thì thầy Park không thể mạo hiểm với những thử nghiệm mới. Còn với Việt Anh và Văn Xuân, họ vẫn là những cầu thủ có chất lượng song vị trí trung vệ và hậu vệ trái cũng đã có khá nhiều ứng cử viên nổi bật hơn.

Hiện tại ở bảng G, ĐT Việt Nam đang xếp ở vị trí đầu bảng với 11 điểm, xếp sau lần lượt là UAE, Thái Lan, Malaysia (cùng 9 điểm), Indonesia (1 điểm).

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 hôm nay (07/06, giờ Việt Nam).

Trọng tài Kuwait bắt trận tuyển Việt Nam gặp Indonesia

Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) châu Á thông báo tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu tuyển Việt Nam gặp Indonesia. Ông Ahmad người Kuwait sẽ điều khiển trận đấu này cùng tổ trọng tài người ở Trung Đông.

Các cộng sự của ông gồm 2 trợ lý Shubber Faisal Alawi Sayed (Bahrain) và ông Al Shammari Abdulrahim Habeeb T (Saudi Arabia), trọng tài thứ 4 là ông Mahfoodh Ammar Ebrahim Hasan (Bahrain).

Theo nguồn tin thể thao chính thức, ông Alali chưa từng làm nhiệm vụ trong các trận đấu của tuyển Việt Nam. Trận đấu gần đây nhất “vua áo đen” này làm nhiệm vụ là ở AFC Cup 2021 giữa Nepal Army với Police vào ngày 7/4.