Bóng đá VN tối 23/12: Lee Nguyen lỡ hẹn ngày khai mạc V.League 2021

December 23, 2020 at 4:32 pm

Bóng đá VN tối 23/12, Lee Nguyen lỡ hẹn ngày khai mạc V.League 2021, CLB TP.HCM đón tân binh thứ 9, gia tăng chất thép hàng tiền vệ, HLV Phan Thanh Hùng chính thức ký hợp đồng với B.Bình Dương 3 năm.

Lee Nguyen lỡ hẹn ngày khai mạc V.League 2021

Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết Lee Nguyen đã có vé máy bay về Việt Nam vào ngày 1/1/2021. Trước đó, anh dự kiến phải chờ đến ngày 8/1/2021 mới có thể lên máy bay và lỡ hẹn ít nhất 2 trận đấu đầu tiên của đội bóng ở giải VĐQG.

Nguyen bay theo dạng chuyên gia và có mặt ở TP.HCM vào ngày 2/1/2021. Anh bắt đầu tuân thủ quy định cách ly 14 ngày phòng ngừa Covid-19. Tiền vệ tấn công phải đợi đến ngày khai mạc V.League 16/1 mới hoàn thành thời gian cách ly.

Điều đó có nghĩa là anh sẽ không thể cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng vào ngày 17/1. Thầy trò ông Alexandre Polking sẽ di chuyển đến địa điểm thi đấu trước vài ngày nên Nguyen chắc chắn lỡ trận đầu tiên.

bong-da-vn-toi-23-12-lee-nguyen-lo-hen-ngay-khai-mac-v-league-2021

CLB TP.HCM đón tân binh thứ 9, gia tăng chất thép hàng tiền vệ

Mới đây, trang Fanpage chính thức của đội đồng chủ sân Thống Nhất đưa tin, đội bóng đã chính thức chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Trọng Long đến từ CLB Phố Hiến. “CLB TP Hồ Chí Minh đạt được thỏa thuận với CLB Phố Hiến về việc chuyển nhượng cầu thủ Nguyễn Trọng Long. Tiền vệ trẻ Nguyễn Trọng Long gia nhập CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cầu thủ sinh năm 2000 quê Thanh Hoá được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB ở mùa giải Hạng Nhất 2020.”

Tiền vệ Nguyễn Trọng Long là một trong những gương mặt đáng chú ý của khóa 3 PVF. Anh không sở hữu chiều cao quá ấn tượng nhưng luôn chơi xông xáo, quyết liệt và có mặt ở tất cả các điểm nóng trên sân để ngăn chặn đường tấn công của đối thủ. Với sự bổ sung đáng giá này, hàng tiền vệ của CLB TP.HCM sẽ gia tăng thêm chất thép cho mùa giải thể thao 2021.

HLV Phan Thanh Hùng chính thức ký hợp đồng với B.Bình Dương 3 năm

Thời gian qua đã có thông tin HLV Phan Thanh Hùng về cầm quân ở đội bóng B.Bình Dương. Tuy nhiên, cả hai bên đều mới nói miệng và chưa bàn bạc cụ thể chi tiết vào việc ký kết hợp đồng và điều đó chỉ chính thức bắt đầu vào chiều nay 23/12.

Mặc dù cả hai bên đều không tiết lộ cụ thể nội dung hợp đồng, nhưng được biết bản hợp đồng này có thời hạn 3 năm và HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức nắm đội bóng B.Bình Dương bắt đầu từ ngày mai 24/12. Riêng chiều nay, sau khi thoả thuận hợp đồng giữa đôi bên, ông đã lên khán đài xem đội nhà đá tập cùng CLB Sài Gòn.

Sau khi chia tay Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã trở về Đà Nẵng để nghỉ ngơi. Nhưng với một HLV có tầm như ông Hùng, chắc chắn thời gian “nghỉ dưỡng” như ông mong muốn là xa xỉ. Không quá khi cho rằng, gần một nửa đội bóng ở V.League đã mời chào ông trong thời gian qua, ngay cả lúc chưa nói lời từ biệt với đội bóng đất Mỏ.