Bóng đá Việt Nam tối 8/5: U22 Việt Nam mất tiền đạo chủ lực vì chấn thương

U22 Việt Nam mất tiền đạo chủ lực vì chấn thương; ĐT Việt Nam liên tục xét nghiệm Covid 19 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 8/5.

U22 Việt Nam mất tiền đạo chủ lực vì chấn thương

Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn FC) dính chấn thương và không thể tham dự đợt tập trung U22 Việt Nam sắp tới. Đây là chân sút có thể hình lý tưởng, đã được HLV Park Hang Seo để ý từ lâu và được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột ở SEA Games 31.

4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình, Hà Văn Phương cũng không thể góp mặt cùng U22 Việt Nam do đang thực hiện cách ly theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19, sau khi đi cùng chuyến bay với 2 trường hợp được xác định là F1 theo thông báo khẩn của UBND thành phố Pleiku.

Trước những biến động lực lượng này, ban huấn luyện U22 Việt Nam đã quyết định triệu tập bổ sung 2 gương mặt mới là tiền vệ Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn FC) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (TPHCM) để đạt được kqbd 24h hom nay tốt nhất.

Bóng đá Việt Nam tối 8/5: U22 Việt Nam mất tiền đạo chủ lực vì chấn thương

Việt Nam và UAE có chung “quân xanh” trước thềm vòng loại World Cup 2022

Tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia và ngày 7/6, gặp Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.

Nhưng trước đó, ĐT Việt Nam vào ngày 31/5 sẽ có một trận giao hữu với Jordan để rà soát lại lực lượng, thử nghiệm đội hình.

Đáng chú ý, một đối thủ đang cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở bảng G là UAE cũng sẽ có trận đấu giao hữu với Jordan.

Theo tin thể thao từ tờ The National, trận đấu giao hữu trên sẽ được tổ chức vào ngày 24/5, tức là trước một tuần so với ĐT Việt Nam.

Có thể thấy, việc Việt Nam và UAE dùng chung “quân xanh” sẽ là cơ hội để hai bên có sự so sánh về lực lượng, lối chơi trước khi đối đầu nhau vào ngày 15/6.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu cách chơi bài Ma Sói cho người mới thì kqbd24h.com sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về bài Ma Sói.

ĐT Việt Nam liên tục xét nghiệm Covid 19

Để đảm bảo an toàn, trong những ngày hội quân ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ liên tục được lấy mẫu xét nghiệm Covid 19. Được biết các thành viên ĐT Việt Nam sẽ được lấy mẫu xét nghiệm 7 ngày một lần. 3 thành viên SLNA đang là F2 gồm Văn Đức, Xuân Mạnh và thủ môn Văn Hoàng sẽ hội quân muộn hơn khoảng ngày 18/5 sau khi hoàn tất cách ly theo quy định.