Bóng đá Việt Nam sáng 12/8: Công Phượng lỡ màn ra mắt của 2 tân binh

by sonhv August 12, 2020 at 11:05 am

Bóng đá Việt Nam sáng 12/8: Công Phượng lỡ màn ra mắt của 2 tân binh; V-League hoãn, nhiều cầu thủ Sông Lam Nghệ An điêu đứng; VPF đóng cửa thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V-League.

Công Phượng lỡ màn ra mắt của 2 tân binh CLB TP HCM

Trong buổi tập gần nhất của CLB TP HCM, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã phải ngồi ngoài điều trị chấn thương do bị đau chân và anh cũng bỏ lỡ màn ra mắt của 2 tân binh đắt giá người Costa Rica.

Cả 2 tiền đạo đắt giá với tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại này đều vừa trải qua chuỗi 14 ngày cách ly bắt buộc và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội và HLV của đội bóng Sài Thành.

Bóng đá Việt Nam sáng 12/8: Công Phượng lỡ màn ra mắt của 2 tân binh

V-League hoãn, nhiều cầu thủ Sông Lam Nghệ An điêu đứng

Mức lương của các cầu thủ SLNA chỉ vào loại trung bình thấp tại V-League. Đáng chú ý, trong đội hình của họ còn có khá nhiều cầu thủ trẻ và thu nhập hàng tháng còn thấp hơn nữa. Ngoài mức lương trung bình 6 triệu/tháng, mỗi cầu thủ sẽ được thưởng thêm 10-15 triệu/tháng nếu đội thi đấu tốt. Không thi đấu đồng nghĩa với việc mất đi khoản thu nhập lớn.

Chia sẻ với trang tin thể thao về điều này, ông Trường nói: “Mặt bằng chung lương của các cầu thủ nội rất thấp. Khi đội nhà thắng trận thì mới có đồng ra đồng vào. Mùa giải tạm hoãn khiến nhiều cầu thủ trẻ lâm vào cảnh khó khăn thực sự nhưng cũng chẳng biết làm sao. Tôi chỉ có thể động viên các em cố gắng cầm cự đợi ngày bóng đá trở lại”.

Nếu bạn muốn làm quen với môn bóng đá Futsal thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết bóng đá Futsal là gì nhé.

VPF đóng cửa thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V-League

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, Ban điều hành VPF thông báo tạm thời đóng cửa thị trường chuyển nhượng cầu thủ giữa mùa giải, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các đội bóng.

Được biết, sau khi thống nhất ý kiến từ các CLB, VPF sẽ đề nghị VFF gửi văn bản cho FIFA. Từ đó, FIFA sẽ gia hạn (nếu có) hoặc thay đổi thời gian đăng ký giữa mùa nhằm đảm bảo đúng thời gian tối đa 4 tuần.

Add Comment