Bóng đá Việt Nam 14/1: Malaysia sẽ đề xuất tiếp VN vào tháng 6

January 14, 2021 at 4:55 pm

Malaysia sẽ đề xuất tiếp VN vào tháng 6, Kiatisak sẽ giúp cầu thủ HAGL đạt đẳng cấp, Đặng Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu dài hạn… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 14/1.

Malaysia sẽ đề xuất tiếp VN vào tháng 6

Tình hình bùng phát dịch COVID-19 và lệnh giãn cách xã hội ở Malaysia đang vào giai đoạn căng thẳng. Lệnh giãn cách xã hội (MCO) và “Tình trạng nguy cấp” đang được áp dụng trên toàn lãnh thổ quốc gia này.

Theo như lịch đã được ban hành, trận Siêu cúp Malaysia giữa JDT và Kedah, trận mở màn cho mùa giải mới là 26-2, tuy nhiên lệnh giãn cách xã hội và “tình trạn nguy cấp” được áp dụng trên toàn nước Malaysia từ ngày hôm nay 13 đến 26-1. Nếu diễn biến dịch bệnh không có tín hiệu giảm và khả quan, các lệnh trên sẽ được kéo dài thêm nữa.

bong-da-viet-nam-14-1-malaysia-de-xuat-tiep-vn-vao-thang-6
Malaysia sẽ đề xuất tiếp VN vào tháng 6

Kiatisak sẽ giúp cầu thủ HAGL đạt đẳng cấp

Trước thềm mùa giải 2021, tờ Siam Sport của Thái Lan đã đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào HLV Kiatisak khi ông chuyển tới dẫn dắt HAGL. Theo họ, “Zico Thái Lan” sẽ giúp các cầu thủ của đội bóng phố Núi đạt được đẳng cấp của Chanathip Songkrasin.

Tờ thể thao Siam Sport viết: “Trong thời gian làm HLV của đội tuyển Thái Lan, HLV Kiatisak giúp đội tuyển Thái Lan 2 lần vô địch AFF Cup, các năm 2014 và 2016, cũng như giúp đội U23 Thái Lan đoạt HCV SEA Games.

Đặng Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu dài hạn

Trong chiều 13/01 vừa qua, NHM Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vụ lùm xùm xung quanh người đại diện của Đặng Văn Lâm – Andrey Grushin và CLB Muangthong United. Theo đó, Andrey Grushin cho rằng “Lâm Tây” hiện là cầu thủ tự do và có quyền đơn phương đàm phán với 1 CLB khác. Anh nhấn mạnh rằng vì Muangthong đã nợ 2 tháng lương và vi phạm điều khoản của FIFA.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, Giám đốc điều hành của đội bóng Thái Lan khẳng định: “Andrey có 2 lần gửi yêu cầu hủy hợp đồng qua e-mail. Và CLB Muangthong United không hề có bất kỳ khoản lương nào bị bỏ sót kể từ đầu năm 2020.”