Bóng đá TBN tối ngày 12/3: Messi hủy cuộc gặp với PSG

Bóng đá TBN tối ngày 12/3, Messi hủy cuộc gặp với PSG, Ramos khẳng định sung sức, Real sở hữu “quái thú” thêm 5 năm, Barca tính đưa HLV bằng tuổi Messi về thay Koeman.

Messi hủy cuộc gặp với PSG

Leo Messi có thể ngày một gần hơn việc ở lại Barcelona bằng cách ký hợp đồng mới thay cho giao kèo cũ đáo hạn vào cuối mùa giải 2020/21. Có thời điểm, Messi tưởng như đã sắp chia tay Barca đến nơi, nhưng chiến thắng của tân chủ tịch Joan Laporta đã giúp đội bóng xứ Catalan nuôi hi vọng. Ngoài ra, việc Barca đang được xây dựng và đi đúng hướng dưới tài cầm quân của Ronald Koeman cũng khiến Messi phải cân nhắc chuyện ở lại.

Bên cạnh đó, nhà báo Ponseti tiết lộ Messi rất thích nước Mỹ và muốn sống ở đó. Tuy vậy, Messi vẫn sẽ thi đấu ở châu Âu tới năm 2023 rồi mới đến vói Mỹ và CLB anh muốn đầu quân là Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham.

Thông tin quan trọng nhất là việc cha kiêm đại diện của Messi là ông Jorge đã hủy cuộc đàm phán với PSG tại Paris (Pháp). Cuộc gặp gỡ này dự kiến diễn ra tại căn hộ ở Tip Cana (Cộng hòa Dominica) của ca sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng Julio Churches nhưng cuối cùng bị hủy bỏ do ông Jorge muốn lắng nghe những đề nghị từ phía Laporta trước rồi mới bàn bạc với con trai để đưa ra quyết định cuối cùng.

Bóng đá TBN tối ngày 12/3: Messi hủy cuộc gặp với PSG
Bóng đá TBN tối ngày 12/3: Messi hủy cuộc gặp với PSG

Ramos khẳng định sung sức, Real sở hữu “quái thú” thêm 5 năm?

Mới đây, phát biều về tương lai trước báo chí thể thao, Sergio Ramos cho rằng bản thân vẫn luôn sung sức và sẵn sàng chiến đấu ở cấp độ cao nhất cho Real thêm 5 năm nữa.

“Cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại với đội bóng. Đây là giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải và tôi muốn giúp đỡ CLB thông qua những màn trình diễn tuyệt vời.”

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể giành được một danh hiệu lớn và tặng nó cho người hâm mộ.”

“Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng có một thứ bạn không thể xóa bỏ đó là thành tích đạt được.”

“Tôi có thể thi đấu thêm 5 năm nữa ở đẳng cấp cao nhất. Nếu chấn thương không quá nặng, tâm lý chiến thắng sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều.”

Barca tính đưa HLV bằng tuổi Messi về thay Koeman

Mục tiêu số một của tân chủ tịch Barca lúc này là Julian Nagelsmann. Dù mới chỉ 33 tuổi, chiến lược gia người Đức đã có kinh nghiệm cầm quân được hơn 5 năm. Ông cũng gặt hái được ít nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mùa trước, chiến lược gia sinh năm 1987 đưa Leipzig lọt vào tới Bán kết Champions League. Mới đây, HLV Nagelsmann cũng đã từ chối dẫn dắt ĐT Đức thay Joachim Loew sau Euro 2021. Rào cản lớn nhất để Barca kết duyên cùng nhà cầm quân của Leipzig lúc này đến từ việc ông vẫn còn hợp đồng với đại diện Bundesliga tới năm 2023.

Ngoài việc nhăm nhe HLV Nagelsman, tân chủ tịch Laporta cũng đã lên danh sách những mục tiêu chuyển nhượng trong mùa hè tới. Trong đó, có thể kể tới Aguero, Depay, Alaba…