Bóng đá TBN tối 14/6: Lý do Wijnaldum “lật kèo” với Barca

Bóng đá TBN tối 14/6, Hazard: ‘Tôi sẽ không rời Real với tư cách là kẻ thất bại’, Zidane: “Công việc của bạn là một nỗi ô nhục”, lý do Wijnaldum “lật kèo” với Barca để sang PSG?

Lý do Wijnaldum “lật kèo” với Barca để sang PSG?

Tuyển thủ Hà Lan nói trong một cuộc họp báo: “Đó là một lựa chọn khó khăn. Chúng tôi đã đàm phán với Barcelona trong 4 tuần, nhưng đôi bên không đạt được thỏa thuận. PSG nhanh hơn và tiết lộ kế hoạch cho tôi nhiều hơn.”

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng sẽ gia nhập Barcelona bởi vì ngay từ đầu họ là CLB duy nhất quan tâm. PSG và Barcelona đều là những CLB thực sự tuyệt vời. Cả hai đều là những nơi tôi muốn được đến chơi.”

“Tôi muốn đưa ra quyết định của mình trước khi Euro bắt đầu và cuối cùng tôi đã chọn PSG.”

Bóng đá TBN tối 14/6: Lý do Wijnaldum “lật kèo” với Barca
Bóng đá TBN tối 14/6: Lý do Wijnaldum “lật kèo” với Barca

Hazard: ‘Tôi sẽ không rời Real với tư cách là kẻ thất bại’

“Tôi chỉ là chính mình khi có thể tận hưởng bản thân trên sân cỏ. Điều này đã không xảy ra trong 2 năm gần đây tại Madrid. Nếu dính 1 hoặc 2 chấn thương, bạn có thể trở lại mạnh mẽ nhưng nếu là 5, 6, 7 chấn thương thì khó hơn rất nhiều về mặt tinh thần. Nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc”, Hazard nói với tờ thể thao Het Nieuwsblad của Bỉ.

“Tôi không nghĩ rằng tốt hơn hết là nên rời CLB. Tôi sẽ không ra đi như một kẻ thất bại. Tôi chỉ muốn chứng tỏ rằng tôi có thể mang về mọi thứ cho Real Madrid. Hai năm qua thật khó khăn. Bạn biết đấy tôi đã ở Madrid mà như vô hình”, Hazard khép lại.

Dù không thể hiện được gì trong màu áo Real, Hazard vẫn được HLV Roberto Martinez triệu tập lên tuyển Bỉ tham dự VCK EURO 2020. Trong chiến thắng 3-0 của Bỉ trước Nga mới đây, Hazard vào sân từ ghế dự bị ở phút 72 nhưng không để lại được niều dấu ấn.

Zidane: “Công việc của bạn là một nỗi ô nhục”

Cụ thể, một phóng viên đã tiến lại và đặt cho chiến lược gia người Pháp câu hỏi: “Liệu ông có nghĩ rằng mình đã rời Real Madrid theo một cách thật tồi tệ hay không?”.

Ngay lập tức, HLV Zidane đã bày tỏ sự bực tức và đáp trả rằng: “Tại sao anh lại có thể hỏi một câu ngớ ngẩn như những câu hỏi trước đó vậy? Công việc của anh thật sự là một nỗi ô nhục. Lúc nào, anh cũng hành xử như thế.

Nghe này, anh biết tôi và tôi cũng biết anh, chúng ta hãy trao đổi thẳng thắn với nhau mà không cần dùng đến camera đi nào”.

Trước đó, HLV Zidane từng chia sẻ về lý do khiến mình rời Real Madrid rằng: “Tôi không nhảy khỏi con thuyền và không cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, đó là sự khác biệt. Tôi rời đi vì đội bóng đã không giúp tôi có được sự tự tin cần thiết”.